Cách đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone

Đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone cho phép thuê bao sử dụng các dịch vụ của nhà mạng ngay trên điện thoại di động. Ngoài ra bạn còn được sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn như: gửi sms miễn phí, xem danh bạ, kiểm tra nhật ký cuộc gọi bằng tài khoản thành viên. Bạn cũng có thể kiểm tra cước sử dụng, cước thanh toán trên Vinaportal Vinaphone mà không cần phải soạn tin nhắn hay gọi đến tổng đài. Là thành viên Vinaportal Vinaphone là bạn cho mình cơ hội được tiếp cận gần hơn với các chương trình, dịch vụ, khuyến mãi của nhà mạng. Hãy cùng xem cách làm thế nào để đăng ký trở thành thành viên Vinaportal Vinaphone nhé.

Cách đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào  trang web: http://vinaphone.com.vn  và click vào mục Đăng ký  ở góc bên phải phía trên màn hình.

dang-ky-thanh-vien-vinaportal1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các mục. Lưu ý những mục có dấu * là những mục bắt buộc bạn phải điền thông tin và không được bỏ qua. Hoàn tất bạn hãy nhấp vào nút đăng ký, ngay sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một mật khẩu. 

dang-ky-vinaportal-vinaphone2

Bước 3: Bạn hãy quay lại trang chủ của Vinaphone http://vinaphone.com.vn và chọn vào nút Đăng nhập sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu tổng đài vừa cấp cho bạn như trên.

dang-nhap-vinaportal-vinaphone3

Là thành viên Vinaportal Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau

– Truy cập các thông tin trên mạng Internet/Intranet có hỗ trợ Wap.

– Nhận và gửi email hoặc các dịch vụ thông tin khác bất cứ khi nào bạn muốn.

– Dễ dàng tìm kiếm thông tin bạn cần chỉ cần chọn Wap từ danh mục trong máy tính danh sách các dịch vụ cung cấp sẽ hiện ra.

– Tiết kiệm tối đa thời gian trong quá nhận và gửi E-mail hay truy cập thông tin cần thiết khác.

Tận hưởng nhiều dịch vụ khác

– Dịch vụ Thông tin: Cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin hữu ích thời tiết, tỷ giá, lịch bay hãng Việt nam Airline, tin thời sự, thị trường chứng khoán.

– Dịch vụ Thư điện tử: Sử dụng địa chỉ email có sẵn của các ISP Việt Nam và quốc tế để nhận/gửi email trực tiếp qua điện thoại.

– Dịch vụ Chỉ dẫn: Tìm kiếm danh sách các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn… theo tỉnh, thành phố.

– Giải trí: Cung cấp thông tin chương trình truyền hình, phim, gameshow,…

Để sớm được trải nghiệm những tiện ích và hấp dẫn nêu trên bạn hãy nhanh chóng đăng ký thành viên Vinaportal Vinaphone ngay hôm nay. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chọn cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thả ga lướt Internet mọi lúc mọi nơi nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone