Đăng ký gói Vmax Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Chỉ với 3.000 đồng/ngày để đăng ký gói Vmax Vinaphone bạn sẽ thoải mái gọi cho các thuê bao Vinaphone cùng mạng dưới 10 phút/cuộc gọi và không giới hạn số cuộc gọi. Gói cước Vmax Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp chủ thuê bao tiết kiệm chi phí cước gọi nội mạng.

Vmax Vinaphone là gói cước dành cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên phạm vi cả nước (không áp dụng cho các thuê bao ezCom Vinaphone) nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói Vmax Vinaphone. Soạn: CTKM gửi 900 để kiểm tra thuê bao Vinaphone của bạn có nằm trong danh sách các thuê bao được sử dụng gói Vmax Vinaphone hay không.

Đăng ký gói cước Vmax Vinaphone

Đăng ký gói cước Vmax Vinaphone thả ga gọi nội mạng 

Cách đăng ký gói cước Vmax Vinaphone 3.000 đồng/ngày:

Thuê bao đăng ký gói cước VMAX Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VMAX gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thông tin gói Vmax Vinaphone  bạn có thể tham khảo thêm:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

MIỄN PHÍ tất cả các cuộc gọi cho thuê bao Vinaphone (di động + VNPT) dưới 10 phút/cuộc gọi. Nếu cuộc gọi vượt quá 10 phút sẽ bị trừ cước phí. Các bạn lưu ý kiểm tra thời gian gọi hoặc cài chế độ tự ngắt cuộc gọi trên di động khi cuộc gọi đạt 10 phút để tránh cước phí phát sinh.

Hỗ trợ bạn dùng gói cước Vmax của Vinaphone:

  • Tra cứu thông tin gói Vmax soạn: TRACUU gửi 900
  • Muốn ngừng sử dụng gói cước soạn: HUY VMAX gửi 900

Để tiết kiệm cước phí gọi, nhắn tin, ngoài cách đăng ký gói Vmax Vinaphone như trên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng gọi, nhắn tin miễn phí trên Smartphone như Facbook, Zalo, Tango, Viber,… Để sử dụng các ứng dụng này trong môi trường không có hỗ trợ Wifi bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn lưu lượng để sử dụng nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói Vmax Vinaphone thành công và có những phút giây trò chuyện với người thân, bạn bè nhiều niềm vui!

Most of these side effects are very rare. cialis online For example, as a progestogen-only pill POP , it has a progestogen climate and hence will not reduce acne, and women who are acne-prone will actually see this problem increase.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone