Đổi Sim 4G Vinaphone cần đến đâu? Địa điểm đổi Sim 4G Vinaphone

Đổi Sim 4G Vinaphone cần đến đâu? Là thắc mắc của nhiều bạn trong thời gian gần đây khi mà dịch vụ 4G Vinaphone được nhà mạng triển khai mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Để trải nghiệm công nghệ 4G chất lượng cao thì điều kiện bắt buộc là bạn phải có Sim 4G bên cạnh các điều kiện khác như điện thoại phải được hỗ trợ 4G LTE và nơi bạn sinh sống có phủ sóng 4G của nhà mạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Sim 4G cũng như đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone, nhà mạng tăng cường các địa điểm hỗ trợ đổi Sim 4G Vinaphone để kịp thời hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi Sim cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ 4G của Vinaphone.

Nhiều người lầm tưởng rằng Sim 4G chỉ được dùng để đăng ký 4G Vinaphone và phục vụ việc truy cập Internet với tốc độ của 4G nhưng bạn có biết với Sim 4G bạn cũng có thể đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng. Như vậy, với những bạn đang sinh sống và làm việc tại những nơi chưa có sóng 4G cũng có thể sở hữu Sim 4G để sử dụng bình thường trong thời gian chờ đợi nhà mạng phủ sóng.

dia-diem-doi-sim-4g-vinaphone

Đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng tại các cửa hàng Vinaphone

Đổi Sim 4G Vinaphone cần đến đâu?

– Để đổi Sim 4G Vinaphone các bạn chỉ cần đến cửa hàng Vinaphone hoặc trung tâm giao dịch VNPT gần nhất để được nhân viên tại đây hỗ trợ chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn có thể giữ nguyên số thuê bao đang sử dụng để liên lạc với mọi người mà không cần đổi số, phục vụ song song 2 nhu cầu liên lạc và truy cập Internet bằng 4G.

– Khi đi bạn nhớ đem theo những giấy tờ cần thiết sau đây:

+ Sim Vinaphone cần chuyển đổi sang Sim 4G

+ Chứng minh thư nhân dân (bản gốc) để làm thủ tục chuyển đổi.

– Cước chuyển đổi Sim là 25.000đ/Sim. Đối những bạn hòa mạng mới Sim 4G Vinaphone thì cước mua Sim là 50.000đ/Sim.

doi-sim-4g-vinaphone-can-den-dau

Thông tin lưu ý khi đổi Sim 4G Vinaphone

– Thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao Vinaphone trả sau đều có thể chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G.

– Tránh trường hợp mất danh bạ, trước khi chuyển đổi Sim bạn cần lưu danh bạ từ thiết bị vào Sim.

– Để biết chính xác địa điểm hỗ trợ đổi Sim 4G các bạn có thể gọi trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ. Cước gọi tổng đài là 200đ/phút.

Sau khi sở hữu Sim 4G Vinaphone bạn đừng quên đăng ký 4G Vinaphone để truy cập Internet bằng tốc độ 4G chất lượng cao nhé. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích giúp bạn nắm được địa điểm đổi Sim 4G Vinaphone cũng như thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone chuẩn xác nhất. Chúc các bạn luôn vui và có những trải nghiệm Internet chất lượng cao thật thú vị.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone