Dịch vụ bản tin thần tượng của Vinaphone

Bản tin thần tượng là một trong các dịch vụ mới, hấp dẫn của Vinaphone. Dich vụ này cho phép bạn được cập nhật những thông tin mới nhất liên qua đến các ngôi sao, thần tượng mà bạn yêu thích mỗi ngày. Các thông tin sau khi được chọn lọc kỹ càng sẽ gửi đến di động của bạn với mức cước phí ưu đãi chỉ 3.000đ/tuần.

Bản tin thần tượng của Vinaphone đảm bảo cho bạn được tiếp cận thông tin của các ngôi sao nhanh nhất và chính xác nhất với giá rẻ nhất. Nếu bạn hứng thú hãy cùng tìm hiều dịch vụ Bản tin thần tượng này nhé.

ban-tin-than-tuong-vinaphone

Thông tin chi tiết dịch vụ Bản tin thần tượng

– Cú pháp đăng ký:  DK TTUONG gửi 9000

– Cước đăng ký dịch vụ: 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng dịch vụ là 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cú pháp hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY TTUONG gửi 9000.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone

– Được cập nhật thông tin về các ngôi Sao nổi tiếng mỗi ngày. Đảm bảo thông tin nhanh chóng, chính xác được mang đến từ  các nguồn tin uy tín, tin cậy.

– Cước đăng ký siêu rẻ chỉ 3.000đ/tuần. Miễn phí cước cho thuê bao trong ngày đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ.

– Hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ vào chu kỳ sử dụng kế tiếp khi tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện để đăng ký.

Rất đơn giản để có thể cập nhật thông tin thần tượng mà mình yêu thích phải không các bạn. Chúc bạn thao tác đăng ký dịch vụ thành công và đừng quên chọn cho mình một gói cước 3G Vinaphone để lướt Internet trên di động thật sành điệu nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone