Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ BIZ360 Vinaphone

Với sự biến động không ngừng của thị trường bất động sản, tài chính cũng như chứng khoán làm thế nào để bạn có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất? Câu trả lời chính là BIZ360 Vinaphone. Đây là dịch vụ thực sự hữu ích dành cho những bạn có sự quan tâm đến kinh tế, tài chính, bất động sản và thị trường chứng khoán với nguồn thông tin được cập nhật liên tục. Hệ thống sẽ gửi thông tin cho bạn qua sms, có cả những hình ảnh, video, wapsite để bạn nắm bắt tình hình cụ thể, sinh động nhất. Cách đăng ký dịch vụ BIZ360 Vinaphone như thế nào? Bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

dich-vu-biz360-vinaphone

Dịch vụ BIZ360 Vinaphone 

Đăng ký dịch vụ BIZ360 Vinaphone – Cập nhật bản tin tài chính, kinh tế

Đến với dịch vụ BIZ360 Vinaphone bạn sẽ được chọn lựa gói cước với nội dung khác nhau. Hiện tại dịch vụ có 4 gói cước đó chính là: Gói tổng hợp BIZ360, Gói bản tin tài chính, Gói bản tin chuyên sâu bất động sản  và Gói bản tin chuyên sâu chứng khoán. Theo đó, nội dung cụ thể trong từng gói bạn sẽ nhận được là:

– Gói tổng hợp BIZ360: Là gói tin tức tổng hợp, bao gồm tin tức về tài chính, kinh tế, bất động sản, chứng khoán,…

– Gói bản tin tài chính (TC): Cung cấp chuyên sâu về tình hình tài chính, cung cấp các thông tin mới nhất về thị trường vàng, ngoại tệ, kính tế trong và ngoài nước.

– Gói bản tin chuyên sâu bất động sản (BĐS): Cung cấp thông tin liên quan đến bất động sản, bao gồm các thông tin như: Dự án mới, nghị định liên quan đến BĐS, thị thường địa ốc, …

– Gói bản tin chuyên sâu chứng khoán (CK): Cung cấp các thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán và các doanh nghiệp liên quan, hữu ích cho các nhà đầu tư.

dich-vu-biz360-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ BIZ360 Vinaphone

Tên gói cước Cú pháp đăng ký qua sms Cước phí Cú pháp hủy
Gói tổng hợp BIZ360 Soạn DK gửi 1591 1.000đ/ngày HUY DK gửi 1591
Gói bản tin tài chính (TC) Soạn DK TC gửi 1591 5.000đ/tuần HUY TC gửi 1591
Gói bản tin chuyên sâu bất động sản (BĐS) Soạn DK BDS gửi 1591 5.000đ/tuần HUY BDS gửi 1591
Gói bản tin chuyên sâu chứng khoán (CK) Soạn DK CK gửi 1591 5.000đ/tuần HUY CK gửi 1591

Lưu ý: Thuê bao đăng ký dịch vụ cần sử dụng thiết bị phải có hỗ trợ Wifi/GPRS/EDGE/3G Vinaphone mới có thể khai thác tối đa được những tiện ích mà dịch vụ BIZ360 Vinaphone mang lại.

Chúc các bạn được cập nhật nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày từ BIZ360 Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone