Dịch vụ đổi số của Vinaphone không cần đổi Sim

Dịch vụ đổi số không cần đổi Sim của Vinaphone cho phép người sử dụng thuê bao Vinaphone có thể đổi sang số thuê bao khác mình yêu thích mà không cần đổi Sim. Dịch vụ đổi số của Vinaphone thực hiện vô cùng đơn giản chỉ bằng tin nhắn SMS, bạn có thể chủ động đổi số thuê bao Vinaphone mà không cần đến điểm giao dịch Vinaphone hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

doi-so-vinaphone-khong-doi-sim

Điều kiện để sử dụng dịch vụ đổi số của Vinaphone

– Thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động 2 chiều trong thời gian  ít hơn 180 ngày.

– Tài khoản chính của thuê baoVinaphone được chuyển đổi có số dư nhiều hơn cước phí đổi số.

– Số thuê bao chuyển đổi  phải nằm trong kho số chuyển đổi do Vinaphone quy định và cung cấp.

Cách thức đổi số Vinaphone thành số khác không cần đổi Sim

Đổi số Vinaphone không cần đổi Sim có thể thực hiện đơn giản bằng tin nhắn với điều kiện bạn hãy làm tuần tự theo các bước sau:

Tìm số >> Giữ số >> Đăng ký >> Đổi số

Bước 1: Tìm số

Đây là bước làm đầu tiên để tiến hành đổi số. Bước Tìm số sẽ mang đến cho bạn danh sách các số thuê bao Vinaphone theo đầu số mà bạn yêu cấu. Để tìm số bạn hãy soạn tin nhắn:

TSDT_đầu số_điều kiện gửi 900 (Trong đó Đầu số là đầu số thuê bao Vinaphone: 091, 094, 0123, 0127…)

Cước phí tra cứu tìm số là 250đ/SMS. Sau khi gửi tin nhắn tìm số tới tổng đài 900 bạn sẽ nhận được tối đa 10 số thuê bao Vinaphone theo điều kiện yêu cầu của bạn.

Bước 2: Giữ số

Sau khi lựa chọn được số thuê bao Vinaphone ưng ý (bước 1) bạn hãy đăng ký giữ số thuê bao này nhanh nhất có thể nhé. Thời hạn giữ số tối đa là 60 phút kể từ thời điểm đăng ký giữ số. Sau 60 phút nếu bạn không thực hiện chuyển đổi trong thời hạn giữ số thì hệ thống sẽ tự động trả số về kho. Để đăng ký giữ số bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GS_SĐT muốn giữ gửi 900

Cước phí giữ số là 2.000đ/lần/số thuê bao. Hoàn thành đăng ký giữ số tổng đài sẽ gửi bạn tin nhắn thông báo bạn đã giữ số thành công. Bước giữ số là bước làm nhàm đảm bảo số thuê bao Vinaphone bạn yêu thích muốn chuyển đổi không bị người khác lấy mất. Vì thế hãy nhớ đăng ký giữ số và đừng bỏ qua bước này nhé!

Bước 3: Đăng ký

Giữ số thành công bạn hãy tiến hành đăng ký số thuê bao bạn muốn chuyển đổi bằng tin nhắn có cú pháp sau:

DK_DS gửi 900 

Cước tin nhắn đăng ký về tổng đài 900 là miễn phí. Đăng ký  thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký dịch vụ thành công và gửi cho bạn một mật khẩu có 6 chữ số bao gồm cả chữ và số.

Bước 4: Đổi số

Để đổi số Vinaphone sang số Vinaphone mới bạn hãy soạn tin nhắn: DS_mật khẩu_SĐT mới gửi 900 sau đó hãy xác nhận bằng tin nhắn:  XN_số SIM_ SĐT mới gửi 900

Cước phí đổi số thành công là 25.000đ/lần/thuê bao. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài đã đổi  số thành công bạn hãy khởi động lại máy và bắt đẩu sở dụng số thuê bao Vinaphone mới nhé.

Trong vòng 15 ngày nếu bạn không muốn sử dụng số thuê bao Vinaphone mới đổi nữa bạn hãy soạn tin nhắn: DSC_mật khẩu_SĐT cũ gửi 900 (miễn phí) để lấy lại số điện thoại cũ và sử dụng bình thường nhé.

Chúc các bạn sử dụng dịch vụ đổi số của Vinaphone không cần đổi Sim thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone