Esport Gaming Vinaphone cổng thông tin thể thao điện tử

Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming Vinaphone  là nơi bạn có thể thưởng thức các pha game đỉnh cao từ các game thủ nổi tiếng tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Dịch vụ giúp bạn “Chơi game bằng mắt” và cảm nhận trải nghiệm như chính các game thủ thông qua  kênh livestreaming quay phát các trận đấu của các giải đấu game esports đang diễn ra. Bên cạnh đó là những tin tức, bài viết về các giải đấu game, các game thủ nổi tiếng cùng video, cẩm nang hướng dẫn chơi và nâng cao kỹ năng chơi game esport được cập nhật liên tục hằng ngày. 

Đến với Esport Gaming Vinaphone bạn sẽ gặp được thưởng thức trưc tiếp các đội game nổi tiếng nhất hiện nay như Liên minh huyền thoại, AOE, FIFA Online,… Đây là dịch vụ mang tính giải trí cao hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thật sự sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập căng thắng. 

esport-gaming-vinaphone

Dịch vụ Esport Gaming Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Esport Gaming Vinaphone

– Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mà bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ theo gói ngày hoặc tuần.

+ Đăng ký gói ngày, bạn soạn tin: DK gửi 9308 (2.000đ/ngày).

+ Đăng ký gói tuần, soạn tin: DKT gửi 9308 (9.000đ/tuần).

– Đối tượng đăng ký sử dụng dịch vụ là thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có đăng ký 3G Vinaphone hoặc kết nối wifi. Đồng thời thiết bị dùng để sử dụng dịch vụ có hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến.

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước Data 3G khi xem video và cập nhật tin tức tại http://esportgames.vn. Dịch vụ sẽ tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng kế tiếp khi thuê bao còn đủ điều kiện.

dich-vu-esport-gaming-vinaphone

Trải nghiệm thế giới Game đỉnh cao cùng Esport Gaming Vinaphone

– Xem video về các trận đấu game được thu lại có lời bình từ các bình luận viên với nhiều thể loại game hấp dẫn, các đội game nổi tiếng nhất hiện nay.

– Xem livestream các trận đấu của các giải đấu game esports đang diễn ra trực tiếp tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

– Xem video, cẩm nang hướng dẫn chơi game và nâng cao kỹ năng chơi game esport.

– Cập nhật nhanh tin tức về các game thủ và các giải đấu game. 

Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa hãy soạn tin nhắn:

  • HUY gửi 9308 để hủy gói ngày.
  • HUYT gửi 9308 để hủy gói tuần.

Với Esport Gaming Vinaphone chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn đam mê trong bạn. Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay và thưởng thức các trận game cực gây cấn, nóng bỏng. Chúc bạn thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone