Dịch vụ Kidsafe Vinaphone bảo vệ trẻ em tránh Wedsite độc hại

Ai trong chúng ta cũng công nhận rằng bên cạnh những tiện ích thi những mối nguy hại đến từ Internet cũng không nhỏ. Trẻ em chính là những đối tượng dễ bị xâm hại bởi các hình ảnh, thông tin thiếu lành mạnh nhất. Với dịch vụ Kidsafe Vinaphone giúp bảo vệ trẻ em tránh Wedsite độc hại do các em vô tình hay cố ý truy cập. Chỉ với 7.000đ/tuần tương đương với 1.000đ/ngày các phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi để con mình tiếp cận với thế giới Internet bằng Kidsafe Vinaphone.

Xã hội hiện đại, mỗi gia đình thường có rất nhiều thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Các bậc cha mẹ thường để con em mình sử dụng thiết bị này để học tập và giải trí nhưng rất khó để kiểm soát những Wedsite, nội dung độc hại. Đặc biệt nếu như bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà hay khá là bận rộn không có nhiều thời gian bảo vệ con tránh xa các nội dung độc hại trên Internet thì dịch vụ Kidsafe Vinaphone sẽ giúp bạn làm điều đó.

dich-vu-kidsafe-vinaphone

Dịch vụ Kidsafe Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone

– Cách 1: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK gửi 1365

– Cách 2: Truy cập vào địa chỉ: kidsafe.vinaphone.com.vn để thực hiện đăng ký KidSafe theo hướng dẫn của hệ thống.

dang-ky-dich-vu-kidsafe-vinaphone

Phụ huynh yên tâm để con mình chơi với Internet cùng Kidsafe Vinaphone

Thông tin dịch vụ Kidsafe Vinaphone

– Dịch vụ Kidsafe của Vinaphone giúp người lớn bảo vệ trẻ em khỏi các tác động tiêu cực khi truy cập Internet từ smartphone với 3G Vinaphone.

– Kidsafe sẽ tự động phát hiện các Website, nội dung độc hại trên Internet như tình dục, bạo lực,… do trẻ em khi cố tình hoặc thụ động truy cập vào. Các nội dung này sẽ được ngăn chặn và chuyển hướng đến trang thông báo lỗi của Kidsafe Vinaphone.

– Cước đăng ký dịch vụ là 7.000đ/tuần. Thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước sử dụng trong ngày đầu tiên. Thời hạn sử dụng là 7 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký thành công. Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn vào tuần kế tiếp.

– Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đều có thể đăng ký Kidsafe Vinaphone. Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn: HUY gửi 1365.

Hy vọng dịch vụ Kidsafe Vinaphone có thể giúp bạn bảo vệ con yêu của mình một cách hiệu quả và được tiếp cận thế giới Internet văn minh, lành mạnh nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone