Dịch vụ người nghe trả tiền – Pay4Me Vinaphone

Dịch vụ người nghe trả tiền – Pay4Me Vinaphone được nhà mạng triển khai với mong muốn gắn kết các thuê bao Vinaphone lại gần nhau hơn. Theo đó, dịch vụ Pay4Me Vinaphone cho phép thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ không cần phải trả phí gọi thoại tới thuê bao khác mà người thanh toán cước phí cuộc gọi chính là thuê bao nhận cuộc gọi từ bạn.

 Pay4Me-Vinaphone

Đối tượng sử dụng dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me Vinaphone

– Thuê bao Vinaphone đăng ký dịch vụ Pay4Me Vinaphone là thuê bao Vinaphone trả trước hoặc Vinaphone trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc.

– Thuê bao nhận cuộc gọi thanh toán cước là thuê bao Vinaphone. Không thể sử dụng dịch vụ này để yêu cầu thanh toán cước đến các thuê bao ngoại mạng Vinaphone.

– Để đảm bảo quyền lợi đối với thuê bao nhận cuộc gọi, các thuê bao này có quyền từ chối hoặc đồng ý nhận cuộc gọi từ thuê bao đăng ký dịch Pay4Me Vinaphone.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Pay4Me Vinaphone – người nghe trả tiền cước thoại

1. Đăng ký sử dụng dịch vụ

Bạn hãy soạn tin nhắn: DK gửi 1569

  • Cước phí dịch vụ: 3.000đ/lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng dịch vụ Pay4Me Vinaphone là  7 ngày.

2. Thực hiện cuộc gọi IVR

Từ bàn phím điện thoại bạn hãy nhập: 1569 + Số điện thoại trả hộ tiền và bấm phím Gọi. Thuê bao đăng ký dịch vụ Pay4me Vinaphone có thể thực hiện cuộc gọi IVR tới thuê bao Vinaphone khác khi tài khoản còn 0 đồng.

Thuê bao đăng ký Pay4Me Vinaphone có thể thực hiện yêu cầu thanh toán cước tối đa đến 10 thuê bao/ngày. Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Pay4Me Vinaphone bạn chỉ cần soạn: HUY gửi 1569

Hy vọng dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me Vinaphone mang lại nhiều niềm vui cho bạn!

Xem thêm:
 
>> Đăng ký gói max vina 
>> Đăng ký 3g vinaphone trả sau
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone