Dịch vụ nhạc chờ cho người gọi MyTunes Vinaphone

ừ khi sử dụng điện thoại đến nay đã bao giờ bạn nghĩ tại sao mình phải nghe những bản nhạc chờ do chủ thuê bao cài đặt hay những tín hiệu tút tút nhàm chán từ tổng đài? Tại sao mình phải trả cước phí cài đặt nhạc chờ chỉ để cho người khác nghe? Hãy đến với dịch vụ nhạc chờ cho người gọi MyTunes Vinaphone nơi bạn có thể tự mình cài đặt và được nghe những bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ khi gọi đến thuê bao khác.

MyTunes Vinaphone là dịch vụ nhạc chờ dành cho người gọi cho phép bạn có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh yêu thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài hay nhạc chờ do thuê bao khác cài đặt sẵn. Dịch vụ MyTunes Vinaphone hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn thật phong cách trong từng giây chờ thực hiện cuộc gọi thoại đến thuê bao khác.

mytunes-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho người gọi MyTunes Vinaphone

1. Đăng ký dịch vụ MyTunes Vinaphone

– Bạn hãy soạn: DK gửi 1599

– Cước dịch vụ: 3.000đ/tuần. Sau khi tin nhắn gửi thành công cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của bạn (thuê bao trả trước) và cộng vào hóa đơn cuối tháng (thuê bao trả sau).

 2.Cách cài đặt sử dụng nhạc chờ MyTunes Vinaphone nhạc chờ cho người gọi

– Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cú pháp trên, bạn hãy vào http://mytunes.vn để tra cứu mã bài hát mình yêu thích cài làm nhạc chờ. Sau đó hãy tải bài hát bằng cách soạn tin nhắn: TAI <Mã bài hát> gửi 1599

– Nếu bạn muốn cài nhạc chờ cho một thuê cố định với một bài hát bạn hãy soạn: TAI <Mã bài hát> <Số điện thoại> gửi 1599

Ví dụ bạn muốn tải/tặng bài hát Say you do của ca sĩ Tiên Tiên bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TAI 6801579 gửi 1599
Hoặc TANG 6801579 Sốđiệnthoạinhận gửi 1599

– Tương tự như cách cài nhạc chờ cho một thuê bao bất kỳ, bạn có thể cài nhạc chờ cho một nhóm các thuê sao do bạn thiết lập sẵn. Khi bạn thực hiện cuộc gọi tới một trong số các thuê bao trong nhóm này, nhạc cờ bạn đã cài đặt mặc định cho nhóm sẽ vang lên. Soạn: TAI <Mã bài hát> <Tên nhóm> gửi 1599 để cài nhạc chờ cho nhóm thuê bao bạn nhé.

dich-vu-mytunes-vinaphone

Thông tin cước phí và thời hạn sử dụng dịch vụ MyTunes Vinaphone

– Cước đăng ký dịch vụ: 3.000đ/tuần

– Cước gửi tin nhắn tổng đài 1599: MIỄN PHÍ

– Cước tải/tặng bài hát:

+ Tải/tặng bài hát tiếng Việt cước phí là 2.000đ/lần tải/tặng 01 bài hát

+ Tải/tặng bài hát nước ngoài cước phí 5.000đ/lần tải/tặng 01 bài hát

– Thời hạn sử dụng nhạc chờ là 30 ngày. Sau 30 ngày dịch vụ Mytunes Vinaphone được tự động gia hạn với giá cước là 3.000đ. Nếu tài  khoản chính của thuê bao không đủ 3.000đ, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao 1000đ/3 ngày hoặc 2000đ/5 ngày sử dụng dịch vụ.

Cú pháp hỗ trợ

  • Soạn: DUNG gửi 1599 để tạm ngừng sử dụng dịch vụ
  • Soạn HUY gửi 1599 khi không muốn tiếp tục sử dụng sử dụng.

3G vinafone chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công và có những khoảnh khắc thật đáng nhớ cùng với MyTunes Vinaphone.

Xem thêm: Gói m25 vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone