Dịch vụ SGO Vinaphone –  bên bạn trên những cung đường phượt

Bạn là người đam mê du lịch, yêu thích khám phá những miền đất mới và là một tín đồ của “chủ nghĩa xê dịch”. Hãy chọn dịch vụ SGO Vinaphone làm người bạn đồng hành cùng bạn trên những cung đường phượt trải dài khắp Việt Nam nhé.

Dịch vụ SGO Vinaphone là dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone chuyên về du lịch nơi cung cấp cho bạn những kiến thức về văn hóa xã hội, phong tục tập quán, địa điểm ẩm thực nổi tiếng, các khu du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng. SGO Vinaphone sẽ trang bị cho bạn những kiến thức thật bổ ích, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

dich-vu-sgo-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ SGO Vinaphone

Hiện nay Vinaphone cung cấp 3 gói dịch vụ SGO Vinaphone bao gồm: gói Miền Bắc, gói Miền Trung và gói Miền Nam. Nếu bạn đang đi du lịch hoặc chuẩn bị đi đến một trong những vùng này hãy soạn tin nhắn tương ứng với vùng đó.

Cú pháp đăng ký dịch vụ SGO Vinaphone theo từng gói dịch vụ

Tên gói cước Gói cước Cách đăng ký Giá cước
Miền Bắc Gói ngày DK MB gửi 1367 1.000d
Gói tuần DK MB7 gửi 1367 5.000d
Miền Trung Gói ngày DK MT gửi 1367 1.000d
Gói tuần DK MT7 gửi 1367 5.000d
Miền Nam Gói ngày DK MN gửi 1367 1.000d
Gói tuần DK MN7 gửi 1367 5.000d

sgo-vinaphone

Thông tin 3 gói dịch vụ SGO Vinaphone

– Gói miền Bắc: Tập hợp những thông tin văn hóa, phong tục tập quán, địa điểm ăn uống, ẩm thực, tham quan, nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành du lịch nổi tiếng nhất ở khu vực phía Bắc như: Sa Pa, Hạ Long, Cát Bà, Đồng Cao, Hà Giang. Hòa mình với thiên nhiên núi non hùng vĩ, bạt ngàn, những bãi biển xanh mướt và những đồi chè, ruộng bậc thang làm say đắm nhiều khách du lịch.

Gói miền Trung: Sẽ mang đến cho các bạn những nét văn hóa đặc sắc của con người miền Trung hiền hòa, dễ mến. Những món ăn dân dã truyền thống lâu đời tại kinh đô Huế, phố cổ Hội An. Đắm chìm vào thành phố Đà Nẵng năng động, trẻ trung, xinh đẹp.

– Gói Miền Nam: Mang đến cho bạn những thông tin về  các địa điểm du lịch nổi  tiếng nhất tại các điểm hút khách du lịch như: Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, thành phố Hồ  Chí Minh cùng những kinh nghiệm “phượt”  nhiều bổ ích.

Thật thiếu sót nếu như bạn đến những vùng đất mới mà không check in Facebook làm kỷ niệm. Hãy đăng ký 3g cho vina​ để có thể thoải mái check in Facebook và dùng các phần mềm hỗ trợ khi đi du lịch như Google Map.

Hy vọng dịch vụ SGO Vinaphone mang đến cho bạn khoảng thời gian du lịch thật đáng nhớ và bổ ích!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone