Dịch vụ tra cứu thông tin thuốc của Vinaphone

Nhằm hỗ trợ các bạn có thể tự mình chăm sóc sức khỏe tốt hơn dịch vụ tra cứu thông tin thuốc của Vinaphone mang đến nhiều thông tin bổ ích của hơn 35.000 loại thuốc khác nhau giúp bạn có thêm hiểu biết và sự lựa chọn loại thuốc phù hợp cho sức khỏe của mình và những người thân. Ngoài ra dịch vụ cong cung cấp những thông tin bổ ích khác như: Sản phẩm sức khoẻ, phòng khám, thực phẩm chức năng, spa,… hỗ trợ toàn diện quá trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bạn. 

dich-vu-tra-cuu-thong-tin-thuoc-vinaphone

Dịch vụ Thuốc của Vinaphone cung cấp thông tin hơn 35.000 loại thuốc

Cách đăng ký dịch vụ tra cứu thông  tin thuốc của Vinaphone

– Đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần  soạn tin nhắn: 

DV TH7 gửi 1543

– Cước đăng ký dịch vụ là 5.000đ/lần. Hạn sử dụng là 7 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký dịch vụ thành công.

dich-vu-thuoc-cua-vinaphone

Chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ dịch vụ tra cứu thông tin thuốc của Vinaphone

– Đến với dịch vụ bạn sẽ có thêm thông tin, kiến thức bổ ích của hơn 35.000 loại thuốc khác nhau.

– Cập nhật thông tin chăm sóc sức khỏe, các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, địa chỉ phòng khám, spa uy tín.

– Thuê bao đăng ký dịch vụ thành công chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://thuoconline.vn để tiến hành tra cứu thông tin mà bạn đang quan tâm.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn hãy soạn tin nhắn:  HUY TH7 gửi 1588 để hủy dịch vụ. 

* Lưu ý: Dịch vụ Thuốc Vinaphone chỉ mang tính chất tham khảo, tư vấn và cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe, không phải là cơ sở khám chữa bệnh hay là đơn vị phân phối thuốc.

Để được truy cập website miễn phí trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone với giá cước ưu đãi, nhận Data cao. Nếu bạn vẫn chưa quyết định đăng ký gói cước nào thì có thể đăng ký gói MAX Vinaphone (70.000đ/tháng ưu đãi 600MB) với cú pháp đăng ký  là: DV MAX gửi 1543.

Qua bài viết chung ta lại được biết thêm một dịch vụ hữu ích đến từ nhà mạng Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ tra cứu thông tin  thuốc của Vinaphone thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone