Dịch vụ Vclass Vinaphone vui học tiếng Anh mỗi ngày

Vclass Vinaphone là dịch vụ học tiếng Anh nhiều bổ ích. Với Vclass Vinaphone một lớp học tiếng Anh thu nhỏ sẽ nằm trong tầm tay bạn. Vclass Vinaphone sẽ mang đến cho bạn kiến thức tiếng Anh vô cùng phong phú từ cơ bản cho đến nâng cao để ôn luyện và phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

Tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng quan trọng không chỉ ở nước ngoài mà tại Việt Nam nếu bạn học tốt tiếng Anh cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn cho mình. Dịch vụ Vclass thích hợp với nhiều người, nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau, chỉ cần bạn ham muốn học hỏi và trau dồi tiếng Anh đều có thể đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone.

vclass-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone

Để được học tiếng Anh trên Vclass Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 1572

Hoặc bạn hãy truy cập vào  website dịch vụ http:/vclass.vn  sau đó chọn nút đăng ký.

Thông tin dịch vụ Vclass Vinaphone

– Cước phí đăng ký dịch vụ là 2000đ/ngày

Đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone bạn sẽ được tham gia học online bằng  video và các mẹo học Tiếng Anh Vclass Vinaphone hỗ trợ  tính năng xem thông tin về Du học tại các trường uy tín trên thế giới.

– Khi mệt mỏi hãy đến với Vclass Vinafone giải trí bằng  truyện cười tiếng Anh, chơi game flash học Tiếng Anh qua website http:/vclass.vn đặc biệt bạn cài đặt 3g vina sẽ tiêu tốn ít dung lượng 3g hơn

– Học phát âm tiếng Anh chuẩn hơn thông qua tính năng phát âm tiếng Anh.

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Vclass Vinaphone bạn hãy  soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 1572. Sau đó hệ thống sẽ gửi khách hàng  01 tin nhắn để khách hàng xác nhận chắc chắn muốn hủy bỏ dịch vụ khỏi hệ thống, để xác nhận hủy dịch vụ khách hàng nhắn Y gửi 1572

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone thành công và tìm được niềm vui học tiếng Anh mỗi ngày!

Xem thêm: Đăng ký 3g vinaphone trả trước
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone