Điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G tại Việt Nam hay không?

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4G thì các Fan nhà Táo liên tục có thắc mắc rằng điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G tại Việt Nam hay không? Để giúp các thuê bao tự tin đăng ký và trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone thì vinaphones.vn sẽ gửi đến các bạn câu trả lời của câu hỏi này ngay trong bài viết sau đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé. 

Khi sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone thì ngoài việc các bạn phải đổi Sim 4G Vinaphone thì bạn cần phải sử dụng điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G Vinaphone. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đổi điện thoại xịn, đời mới nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet của mình. Hiện nay, với sự xuất hiện rầm rộ của iPhone 6 và iPhone 7 đã khiến nhiều bạn sử dụng iPhone 5 lo lắng rằng liệu chiếc iPhone 5 có được hỗ trợ 4G tại Việt Nam hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn kiểm tra  iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Điện thoại iPhone 5 5S được  hỗ trợ 4G khi đã nâng cấp iOS 9.3

Điện thoại iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không?

Theo thông tin mới được cập nhật thì  Apple đã mở khoá 4G cho các nhà mạng tại Việt Nam trên các thiết bị iPhone, iPad… đã được nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản iOS 9.3 trở lên. Như vậy, những thuê bao di động hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của các nhà mạng đã có thể  trải nghiệm mạng di động tốc độ cao 4G LTE trên iPhone, iPad của mình.

Những bạn sử dụng điện thoại iPhone 5 hay iPhone 5s đã được cập nhật lên phiên bản iOS mới thì hoàn toàn có thể đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng, truy cập Internet tốc độ vượt trội, chơi game cấu hình cao, nghe nhạc Lossless, xem phim Full HD,… với tốc độ nhanh nhất.

Đối với các dòng máy iPhone ra đời trước iPhone 5 không được hỗ trợ kết nối mạng 4G. Các bạn có thể kiểm tra xem điện thoại của mình có được hỗ trợ mạng 4G tại Việt Nam hay không bằng những thao tác đơn giản ngay trên điện thoại của mình. Chi tiết cách kiểm tra điện thoại iPhone 5, 5s có được hỗ trợ 4G hay không, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới như sau.

Cách kiểm tra điện thoại iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không?

– Bạn vào Cài đặt (Settings) -> Di động
Kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

– Chọn Tùy chọn dữ liệu -> Thoại và dữ liệu

Kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay khôngKiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

– Nếu màn hình điện thoại xuất hiện LTE thì điện thoại của bạn có hỗ trợ kết nối mạng 4G nhé.

Kiểm tra iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không

Thông qua bài viết chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không rồi phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone