Đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại không?

Đổi Sim 4G Vinaphone là việc làm bắt buộc đối với thuê bao muốn trải nghiệm 4G Vinaphone, với những người sử dụng Sim số đẹp, số Vinaphone đã lâu có thắc đổi Sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại không? Để các bạn không phải phân vân trước quyết định có nên đổi sim 4G hay không, sau đây vinaphones.vn sẽ cung cấp đầy đủ chính sách quy định cụ thể về việc đổi Sim 4G Vinaphone.

Đổi Sim 4G Vinaphone là việc làm rất cần thiết nhất là khi vùng phủ sóng 4G Vinaphone đang dần được mở rộng trên phạm vi cả nước. Việc chuẩn bị sẵn một Sim 4G Vinaphone sẽ giúp bạn sẵn sàng sử dụng dịch vụ ngay khi bất được sóng 4G của Vinaphone. Tuy nhiên , ở thời điểm hiện tại vẫn còn có nhiều người chưa nắm được chính sách chuyển đổi từ Sim thường sang sim 4G Vinaphone nên rất hoang man, sợ rằng sau khi thực hiện đổi sim 4G thì số điện thoại mà bấy lâu nay mình đang dùng cũng sẽ bị thay đổi theo. Bạn muốn biết thông tin cụ thể hãy chủ động đọc tiếp thông tin để hiểu rõ hơn nhé.

Giải đáp thắc mắc đổi Sim 4G Vinaphone có mất số điện thoại không

Giải đáp thắc mắc đổi Sim 4G vinaphone có mất số điện thoại không?

Giải đáp đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại không?

– Khi đổi sim thường (GSM) sang sim 4G Vinaphone (USIM) hoàn toàn không mất số điện thoại bởi đây chỉ là hình thức thay đổi thẻ sim thường thành Usim nên không ảnh hưởng gì đến số thuê bao đang dùng.

– Đổi Sim 4G Vinaphone thành công, bạn chỉ cần gắn thẻ sim vào máy là có thể hoạt động bình thường như Sim trước đây. Các dịch vụ tiện ích đã đăng ký trước đó như MCA, nhạc chờ Funring, call Blocking, Số tiền và ưu đãi các gói thoại, SMS, 3G Vinaphone cũng được bảo lưu hoàn toàn.

– Sử dụng Sim 4G Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chức năng hấp dẫn như ngăn chế độ nghe lén, bảo mật danh bạ, cuộc gọi, dữ liệu khi kết nối trên mạng. Ngoài ra USIM còn còn lưu được hàng ngàn số điện thoại có thể dùng được cả 3 mạng 2G/3G/4G.

Đổi Sim 4G Vinaphone có mất số, đổi số không

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Vinaphone không bị mất số, đổi số

– Trước khi đổi Sim 4G Vinaphone bạn cần lưu ý chuyển hết danh bạ từ sim vào máy để tránh mất hết danh bạ điện thoại sau khi chuyển đổi Sim.

– Để quá trình đổi sim 4G Vinaphone được diễn ra thuận lợi và không xảy ra bất cứ trở ngại nào quý khách cần chuẩn bị giấy tờ liên quan sau đây:

+ Thẻ Sim Vinaphone cần chuyển đổi.

+ Chứng minh nhân dân (Bản gốc + Bản photo)

+ Điện thoại/Ipad có hỗ trợ mạng 4G.

+ Cước phí chuyển đổi: 25.000đ/Sim. Tuy nhiên nếu bạn chuyển đổi Sim trong thời gian khuyến mãi Vinaphone thì sẽ được đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí.

Bạn chỉ cần mang đầy đủ những thủ tục cần thiết nêu trên đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được chuyển đổi. Bạn cũng có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ cửa hàng Vinaphone gần nơi bạn nhất.

Đến đây thì các bạn đã tự giải đáp thắc mắc “đổi sim 4G Vinaphone có mất số, đổi số điện thoại không?” của mình bấy lâu nay rồi đúng không nào? Chúc các bạn trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone thật vui nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone