Đổi Sim 4G Vinaphone mất bao nhiêu tiền?

Nhiều thuê bao rất muốn chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone nhưng lại còn e dè không biết đổi Sim 4G Vinaphone mất bao nhiêu tiền? Vấn đề nan giải này sẽ được Vinaphones.vn làm sáng tỏ trong bài viết sau đây giúp các bạn có thể tự tin hơn khi tiến hành đối Sim 4G Vinaphone. Sau khi chuyển đổi Sim thành công bạn có thể vi vu lướt Internet bằng tốc độ 4G tuyệt đỉnh thay thế cho 3G Vinaphone trước đây.

doi-sim-4g-vinaphone-mat-bao-nhieu-tien

Đổi Sim 4G Vinaphone với giá ưu đãi

Đổi Sim 4G Vinaphone hết bao nhiêu tiền?

– Bạn sử dụng Sim Vinaphone trả trước, Sim Vinaphone trả sau chỉ cần đến trung tâm giao dịch Vinaphone và tiến hành đổi Sim với cước chuyển đổi Sim được quy định như sau:

+ Phí chuyển đổi Sim thường sang Sim 4G Vinaphone: 25.000đ/Sim.

+ Phí hòa mạng mới Sim 4G Vinaphone: 50.000đ/Sim.

– Như vậy, bạn có thể thấy phí chuyển đổi Sim 4G Vinaphone rất ưu đãi. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G vinaphone giữ nguyên số thuê bao hoặc  sở hữu một Sim 4G hoàn toàn mới. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản các bạn hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến trung tâm giao dịch Vinaphone và tiến hành chuyển đổi Sim nhé.

doi-sim-4g-vinaphone-het-bao-nhieu-tien

Một số thông tin lưu ý khi chuyển đổi Sim 4G Vinaphone

– Để quá trình chuyển đổi diễn ra thuận lợi, các bạn lưu ý trước khi đi cần chuẩn bị Giấy chứng minh nhân dân và Sim Vinaphone muốn chuyển đổi.

– Trước khi chuyển đổi Sim bạn cần lưu hết danh bạ trong thiết bị vào Sim để tránh mất danh bạ.

– Sau khi chuyển đổi Sim sang Sim 4G bạn có thể dùng Sim này để đăng ký 3G Vinaphone và sử dụng bình thường.

Chuyển đổi Sim 4G thành công bạn đừng quên đăng ký 4G Vinaphone với gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý, để truy cập Internet bằng 4G thì điện thoại của bạn phải được hỗ trợ 4G LTE, các bạn có thể kiểm tra điện thoại có được hỗ trợ 4G hay không chỉ với vài thao tác đơn giản.

Với phí chuyển đổi Sim 4G Vinaphone cực ưu đãi chỉ 25.000đ/Sim đây là giá cước rất vừa túi tiền để bạn sở hữu riêng cho mình một Sim 4G Vinaphone và tận hưởng Internet bằng 4G chất lượng cao. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích, giúp bạn trả lời được câu hỏi: Đổi Sim 4G Vinaphone mất bao nhiêu tiền? Chúc các bạn luôn vui và thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone