Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí toàn quốc đến hết 30/4/2017

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai chương trình đổi sim 4G Vinaphone miễn phí toàn quốc đến hết ngày 30/04/2017, các bạn sử dụng Sim Vinaphone thường hãy nhanh chân đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng. Sắp tới Vinaphone sẽ phủ sóng 4G trên toàn quốc và chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí chính là  cơ hội để bạn sở hữu Sim 4G Vinaphone chất lượng cao, chuẩn bị sẵn sàng sử dụng dịch vụ ngay khi có sóng 4G mạng Vinaphone.

Chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí được diễn ra trên phạm vi tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp về tổng đài Vinaphone qua số 9191 với cước phí là 200đ/phút để được hỗ trợ tra cứu địa chỉ chính xác của trung tâm giao dịch VNPT – Vinaphone gần nơi bạn nhất trước khi đi chuyển đổi Sim. Thủ tục chuyển đổi Sim nhanh chóng, đơn giản bạn và không mất quá nhiều thời gian, bạn hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi để tham gia chương trình chuyển đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí nhé.

doi-sim-4g-vinaphone-mien-phi-toan-quocĐổi Sim 4G Vinaphone miễn phí

Thông tin đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

– Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình được diễn ra và kéo dài liên tục cho đến ngày 30/4/2017.

– Địa điểm chuyển đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí: Các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc.

– Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc.

Chuyển đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí cần những thủ tục gì?

Để đổi Sim 4G Vinaphone thành công, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Sim Vinaphone cần đổi sang U-sim 4G Vinaphone.
  • Chứng minh nhân dân bản gốc, còn hạn sử dụng để đối chiếu thông tin đăng ký trên sim và làm thủ tục chuyển đổi.

Bạn chỉ cần mang Sim và chứng minh của mình đến trực tiếp cửa hàng, điểm giao dịch VNPT để được đổi sim. Trong quá trình làm thủ tục, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ về tình trạng tài khoản, gói cước 4G Vinaphone, dịch vụ GTGT sau khi đổi sim để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

doi-sim-4g-vinaphone-mien-phi

Thông tin lưu ý khi chuyển đổi Sim 4G Vinaphone

– Bạn muốn được chuyển đổi Sim 4G Vinaphone thì cần trực tiếp đi đổi sim vì Vinaphone sẽ không giải quyết bất kỳ một trường hợp nhờ đổi hộ nào.

– Bạn chỉ được đổi sim 4G Vinaphone miến phí cho đển hết ngày 30/04/2017. Sau thời gian trên thì cước phí đổi sim 4G Vinaphone là 25.000đ/sim/lần đổi.

– Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể lắp sim mới vào thiết bị di động có hỗ trợ 4G/4G LTE, kích hoạt Sim 4G Vinaphone và đăng ký 4G Vinaphone là đã có thể bắt đầu lướt web với tốc độ “vèo vèo” rồi đấy.

Hãy chia sẻ thông tin đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí này đến bạn bè và người thân của mình. Chúc các bạn đổi sim thành công và có những phút giây tuyệt vời khi trải nghiệm mạng 4G Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone