EZmail Vinaphone – Gửi và nhận email nhanh trên di động

Mỗi ngày bạn phải nhận rất nhiều e-mail, vậy làm cách nào để có thể nhận e-mail nhanh chóng và không bỏ sót? Đã đến lúc bạn cần một dịch vụ sử dụng e-mail hiệu quả hơn như EZmail Vinaphone. Dịch vụ EZmail Vinaphone cho phép bạn được nhận và gửi email trên điện thoại di động dưới hình thức “Push to Client” trên giao diện quen thuộc và dễ dàng thao tác thực hiện như trình duyệt email trên máy tính cá nhân.

Ezmail Vinaphone có đầy đủ các tính năng tiện ích như: Trả lời email, forward email, đồng bộ sổ danh bạ, địa chỉ và lịch làm việc. Bạn có thể kiểm tra, quản lý được hòm thư điện tử của mình bất kỳ lúc nào. Khi có email mới, EZmail Vinaphone sẽ có thông báo và gửi email đó xuống máy điện thoại di động của bạn ngay lập tức vì thế sẽ không xảy ra trường hợp bạn bỏ sót những email quan trọng.

dich-vu-ezmail-vinaphone

Dịch vụ EZmail Vinaphone gửi và nhận email trên di động

Cách đăng ký dịch vụ EZmail Vinaphone – Gửi và nhận email trên di động

– Đăng ký dịch vụ EZmail Vinaphone bạn hãy soạn tin theo cú pháp: MAIL gửi 9334.

– Dịch vụ cho phép tất cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đăng ký sử dụng. Tuy nhiên thuê bao cần phải đăng ký 3G Vinaphone và thiết bị sử dụng phải được hỗ trợ GPRS/EDGE/3G.

– Cước đăng ký dịch vụ là 1.200đ/ngày và miễn hoàn toàn cước Data khi sử dụng dịch vụ EZmail Vinaphone.

– Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì chỉ cần soạn: HUY gửi tới 9334.

ezmail-vinaphone

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ EZmail Vinaphone

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://EZmail.vinaphone.com.vn để tải và cài đặt trình duyệt EZmail Vinaphone về máy. Kế tiếp, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng.

– Vào mục Cài đặt >> Các tài khoản thư điện tử >> Thêm tài khoản mới >> Chọn tài khoản email tương ứng trong ô “Tài khoản email”.

– Nhập tên tài khoản email và mật khẩu truy cập email >> chọn nút “Thực hiện”.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt cấu hình email trên hệ thống EZmail Vinaphone và bạn đã có thể thực hiện nhận, gửi Email trên tài khoản của mình rồi.

Hy vọng dịch vụ EZmail Vinaphone giúp bạn quản lý và sử dụng hiệu quả email của mình hơn. Chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone