Giới hạn thời gian cuộc gọi bằng phần mềm Call Timer

Call Timer là ứng dụng hữu ích dành cho điện thoại Smartphone với tính năng tự động Giới hạn thời gian cuộc gọi. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho những bạn có nhu cầu cài đặt thời lượng cuộc gọi, giới hạn thời gian gọi như mong muốn bằng ứng dụng Call Timer trên điện thoại hệ điều hành Android.

Hiện nay nhà mạng vinafone cung cấp khá nhiều các gói cước ưu đãi số phút gọi miễn phí. Việc vừa trò chuyện vừa phải nhìn đồng hồ để canh thời gian không bị trừ cước phí gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc gọi. Hãy cài đặt Call Timer một ứng dụng hữu ích để giới hạn thời gian cuộc gọi

Cách cài đặt thời lượng cuộc gọi Call Timer

Đầu tiên bạn hãy vào cửa hàng CH Play và dowload ứng dụng Call Timer.

Cài đặt thời lượng cuộc gọi

Sau khi đã tải Call Timer – giới hạn thời lượng cuộc gọi về máy bạn chỉ cần check vào mục bật. Tại mục cấu hình nhanh bạn có thể cài đặt số phút gọi, số giây gọi, và tùy chọn tự động gọi lại nếu bạn muốn sau khi ứng dụng tự động ngắt cuộc gọi thì sẽ tự động gọi lại.

Cài đặt thời lượng cuộc gọi

Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt nâng cao như chọn số điện thoại giới hạn cuộc gọi, cấu hình đa cuộc gọi, khắc phục llỗi 2 Sim khi thực hiện cuộc gọi và tiện ích gửi SMS trên phần mềm Call Timer.

Cài đặt thời lượng cuộc gọi

Những tiện ích từ Call Timer cài đặt thời lượng cuộc gọi trên điện thoại

1. Tự động ngắt cuộc gọi. Khi ở chế độ mặc định, phần mềm sẽ tự động ngắt khi thời lượng cuộc gọi đạt 10 phút. Bạn có thể cài đặt lại thời hạn ngắt cuộc gọi chính xác đến từng phút, từng giây.

2. Tự động gọi lại. Tính năng này giúp bạn đỡ mất thao tác gọi lại sau khi hết thời gian giới hạn.

3. Giới hạn đối tượng áp dụng. Cho phép giới hạn thời gian gọi chỉ một số thuê bao nhất định, bạn cũng có thể giới hạn các cuộc gọi đến từ các thuê bao cùng mạng hoặc khác mạng.

4. Xem thông tin về tổng thời gian miễn phí đã dùng.

5. Gọi nhanh các số thường gọi.

Bên cạnh đó là các tính năng khác như: chức năng nhận biết số lạ, gợi ý cho bạn về số liên hệ dựa vào thời gian và địa điểm

Một số lưu ý khi cài đặt thời lượng cuộc gọi Call Timer

  • Khi bật chức năng tiết kiệm Pin ở các dòng điện thoại như Samsung Galaxy, Huawei, Lenovo sẽ tạm thời làm ngưng hoạt động của Call Timer.
  • Khi làm sạch phần mềm bộ nhớ ở một số điện thoại của Oppo sẽ làm mất ứng dụng Call Timer đã tải về máy. Khắc phục hiện tượng trên bạn hãy vào Cài đặt >> Quản lý ứng dụng >> chọn biểu tượng ổ khóa.
  • Đối với điện thoại LG có thể không tự động ngắt.

Nhanh tay tải ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi Call Timer và trải nghiệm những tiện ích từ dịch vụ này nhé!

Xem thêm: 
>> Gói cước 3g vinaphone 
>> Gói mimax vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone