Hòa mạng gói cước ALO Vinaphone ưu đãi cho thuê bao Vinaphone  trả sau

Gói cước ALO Vinaphone là gói cước gọi/nhắn tin miễn phí dành cho các thuê bao Vinaphone trả sau đang  hoạt động hai chiều trên toàn quốc. Khi đăng ký gói ALO Vinaphone bạn sẽ nhận được số phút gọi nhất định trong mỗi gói và miễn phí 10 phút đầu tiên mỗi cuộc đến thuê bao Vinaphone và cố định VNPT/Gphone toàn quốc.

Hòa mạng gói cước ALO Vinaphone là sự lựa chọn sử dụng vừa thông minh lại tiết kiệm tối đa cước gọi, nhắn tin. Không chỉ dừng lại ở đó, ở một vài gói cước ALO Vinaphone còn tặng thêm số phút gọi miễn phí khi gọi cho thuê bao Mobifone. Nhanh chân đến địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục hòa mạng gói Alo Vinaphone nhé.

hoa-mang-goi-cuoc-alo-vinaphone

 Hòa mạng gói cước ALO Vinaphone ưu đãi cho thuê bao Vinaphone trả sau

Các gói cước Alo Vinaphone ưu đãi dành cho thuê bao trả sau

Khuyến mãi gói cước tích hợp vinaphone trả sau

Hướng dẫn cách hòa mạng gói cước Alo của Vinaphone

– Bạn vui lòng đến cửa hàng Vinaphone gần nơi mình nhất để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn hòa mạng gói Alo Vinaphone.

– Lưu ý khi đăng ký hòa mạng gói Alo của Vinaphone bạn cần đem theo giấy CMNDhộ khẩu (bản photo)  để làm thủ tục hòa mạng.

Qua thong tin khuyen mai vina  trên bạn đã lựa chọn được cho mình gói cước Alo Vinaphone nào chưa. Nhanh tay đăng ký và không bỏ lỡ cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ gói cước Alo của Vinaphone bạn nhé!

Xem thêm: Đăng ký gói cước vina
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone