Gói B70FB Vinaphone ưu đãi lướt Facebook miễn phí + 2.4GB Data

Làm thế nào để vừa được lướt Facebook vừa được truy cập Internet miễn phí? Sự lựa chọn mới nhất là gói B70FB Vinaphone vì với gói cước này, các bạn không chỉ được miễn phí sử dụng Facebook trong 30 ngày mà bạn còn được nhận thêm 2.4GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet. Ưu đãi cao tuy nhiên cước đăng ký gói B70FB Vinaphone chỉ có 90.000đ/tháng, rất tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Các bạn đăng ký gói B70FB Vinaphone sẽ được thoải mái lướt Facebook và thoải mái giải trí trên các kênh Internet khác như nghe nhạc, đọc báo online, chat Zalo, Line, Tango,.. Chỉ với một gói cước duy nhất, các bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn nhiều tiện ích giải trí Internet khác nhau. Nào hãy cùng tìm hiểu thông tin đăng ky gói cước ngay trong bài viết sau đây nhé.

​Đối tượng đăng ký gói cước B70FB Vinaphone:

– Thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau đang hoạt động. Đối với thuê bao trả trước cần đảm bảo tài khoản còn >= 90.000đ tại thời điểm đăng ký gói cước.

– Thuê bao chưa đăng ký gói cước 3G Vinaphone hay gói cước 4G Vinaphone nào.

– Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước B70FB của Vinaphone:

  • Mễn phí lướt Facebook, trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng trên cả trình duyệt web hay ứng dụng Facebook.
  • Được nhận thêm 2.4GB Data dùng để truy cập Internet với tốc độ 3G/4G Vinaphone tốc độ cao.

Cách đăng ký gói B70FB Vinaphone:

Từ ngày 1/1/2018, Vinaphone đã ngừng cung cấp gói B70FB Vinaphone. Thuê bao có thể đăng ký gói cước MAX Vinaphone để không chỉ được thả ga truy cập Facebook mỗi ngày mà còn được thả ga lướt Internet trọn gói không giới hạn suốt tháng với giá cước đăng ký chỉ 70.000đ/tháng. Cách đăng ký gói MAX Vinaphone, bạn soạn tin nhắn:

MAX gửi 1543

Hoặc bấm 

Ưu đãi từ gói MAX Vinaphone: Tặng 600MB Data tốc độ cao dùng để lướt Facebook, truy cập Internet, nghe nhạc, đọc báo,… Thuê bao sử dụng hết 600MB Data vẫn được truy cập Internet tốc độ thường mà không cần trả thêm cước phí.

Chúc các thuê bao của chúng ta đăng ký gói B70FB Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone