Gói cước 4G Vinaphone tích hợp di động và EZcom Vinaphone

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp di động và EZcom Vinaphone cho phép bạn sử dụng chung dung lượng Data của gói cước để truy cập Internet tốc độ cao trên các thiết bị khác nhau như di động, iPad, Laptop, Tablet. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước 4G Vinaphone bạn muốn sử dụng qua sim thường, sau đó đăng ký tích hợp EZcom Vinaphone vào gói cước đó. Dung lượng phát sinh sử dụng trong cả 2 sim của bạn sẽ chỉ tính vào một gói cước 4G Vinaphone mà bạn đã đăng ký.

Đăng ký sử dụng gói cước tích hợp di động và EZcom Vinaphone bạn sẽ không cần phải đăng ký 2 gói cước cho 2 Sim làm mất thời gian và rất dễ để lãng phí Data không cần thiết. Hiện nay các gói cước tích hợp 4G Vinaphone có rất nhiều ưu đãi về Data cũng như giá cước đăng ký, những bạn nào có nhu cầu truy cập Internet bằng 4G trên nhiều thiết bị khác nhau thì gói cước tích hợp 4G Vinaphone chính là sự lựa chọn vừa tiện lợi vừa tiết kiệm dành cho các bạn để được thoải mái giải trí, làm việc trên Internet tốc độ cao mỗi ngày.

goi-cuoc-tich-hơp-4g-vinaphone

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp cho di động và EZcom Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp di động và EZcom Vinaphone

1. Đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone cho thuê bao trả trước:

– Bạn sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TH_Số-thuê-bao-ezCom gửi 900 (chỉ được đăng ký tối đa 2 lần 1 tháng).

– Bạn muốn thay đổi số thuê bao ezCom tích hợp, bạn soạn tin TH_Số-thuê-bao-ezcom-mới gửi 900 (bạn chỉ có thể thay đổi số thuê bao ezcom 1 tháng 1 lần).

2. Đăng ký gói tích hợp 4G Vinaphone cho thuê bao trả sau:

–  Các thuê bao Vinaphone trả sau của chúng ta muốn tích hợp sim hãy vui lòng đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được giao dịch viên hỗ trợ tích hợp Sim.

– Quá trình tích hợp Sim sẽ diễn ra nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Trước khi đi bạn có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ của các điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất.

Điều kiện đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone:

Thuê bao muốn tích hợp Sim di động và Sim EZcom Vinaphone thì cần đảm bảo những điều kiện sau:

– Thuê bao di động là thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau.

–  Hai loại Sim thường và sim EZcom đều phải đang hoạt động.

– Trong cùng một thời điểm, một thuê bao di động chỉ được tích hợp với một thuê bao EZcom Vinaphone.

dang-ky-goi-cuoc-tich-hop-4g-vinaphone

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp di động và EZcom Vinaphone

– Sim sau khi tích hợp thành công bạn hãy đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp di động và EZcom Vinaphone để sử dụng chung trên nhiều thiết bị bằng cách đăng ký gói MAX100 hoặc MAX200 Vinaphone. Thông tin chi tiết về 2 gói cước tích hợp 4G Vinaphone và cách đăng ký như sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí

– Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói cước 4G Vinaphone.

Hỗ trợ bạn sử dụng gói cước tích hợp 4G Vinaphone

  Kiểm tra số của thuê bao ezCom đang tích hợp Hủy gói cước tích hợp
Thuê bao trả trước Soạn tin KT_TH gửi 900 Soạn tin HUY_TH hoặc TH_OFF gửi 900 (thuê bao di động sẽ được hủy 1 lần/tháng, còn thuê bao ezCom không giới hạn số lần hủy/tháng).
Thuê bao trả sau Soạn tin KT_TH gửi 888 Bạn cần đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để hủy.

Hy vọng thông qua bài viết này, Vinaphones.vn giúp bạn có thể đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone nhanh chóng và thành công. Trong quá trình thực hiện đăng ký gói tích hợp 4G Vinaphone bạn có gặp vấn đề gì cần được giúp đỡ thì hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (cước phí 200đ/phút) để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone