Nhanh tay đăng ký gói cước 6BIG90 Vinaphone ưu đãi lướt web thả ga suốt 6 tháng

Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: BV 6BIG90 gửi 1543 bạn đã có ngay 180GB data tốc độ cao sử dụng trong 180 ngày. Tiết kiệm tối đa, thả ga truy cập và sử dụng dài lâu là những lợi ích bạn được nhận khi đăng ký gói cước 6BIG90 Vinaphone thành công. Gói cước 4G Vinaphone này không giới hạn đối tượng tham gia nên tất cả các số di động trả trước/ trả sau Vinaphone có nhu cầu sử dụng đều dễ dàng đăng ký thành công.

Đăng ký gói cước 6BIG90 Vinaphone thành công bạn sẽ có 180 ngày truy cập tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet. Với ưu đãi 1GB/ngày và phí gói 450.000đ, bạn có thể yên tâm sử dụng data suốt nửa năm mà không phải lo lắng bị gián đoạn kết nối, lại tiết kiệm được chi phí so với việc sử dụng gói hàng tháng. Gói cước còn đem đến cho bạn sự yên tâm, không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói trong suốt quá trình truy cập. Hãy tìm hiểu ngay gói ưu đãi 4G ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Nhanh tay đăng ký gói cước 6BIG90 Vinaphone ưu đãi lướt web thả ga suốt 6 tháng
Nhanh tay đăng ký gói cước 6BIG90 Vinaphone ưu đãi lướt web thả ga suốt 6 tháng

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói 6BIG90 Vinaphone

Đây là gói ưu đãi data không hạn chế đối tượng tham gia, tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động đều có cơ hội đăng ký gói thành công. Chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ 450.000đ trả phí và tại thời điểm kích hoạt không sử dụng bất kỳ gói 4G nào là đã có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

BV 6BIG90 gửi 1543

Sau khi kích hoạt thành công gói cước, bạn đừng truy cập ngay, hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi rồi mới kết nối nhé!

Tìm hiểu thông tin gói cước:

  • Cước phí gói: 450.000đ. Phí kích hoạt được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
  • Chu kỳ gói cước: 180 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.
  • Ưu đãi gói cước: tặng 1GB tốc độ cao mỗi ngày để truy cập 3G/4G Vinaphone, ưu đãi cộng liên tục trong 180 ngày. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày hệ thống tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước.
  • Ưu đãi gói 6BIG90 Vinaphone áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động hai chiều, không phân biệt đối tượng.
450.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6BIG90 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Những thông tin cần biết khi dùng gói cước 6BIG90 Vinaphone

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn.
  • Ưu đãi sẽ không được bảo lưu và cộng dồn.
  • Ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy khi gói cước hết hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, dùng cú pháp: DATA gửi 888.
  • Không còn nhu cầu sử dụng 6BIG90 Vinaphone nữa, muốn đổi gói ưu đãi mới, phải hủy gói với cú pháp: HUY 6BIG90 gửi 888.

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và khám phá thú vị khi đồng hành cùng gói ưu đãi chu kỳ dài 6BIG90 Vinaphone!