Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone có ngay 54GB giá siêu rẻ

Truy cập mạng trên di động thả ga lại còn được giải trí trên những ứng dụng HOT nhất hiện nay với giá cực rẻ chỉ với 58K trung bình mỗi tháng. Đó là khi khách hàng đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone cho thuê bao di động của mình. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng có đến 6 tháng để thoải mái truy cập mạng, đồng thời khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi thuê bao hoàn toàn có thể tiếp tục truy cập với tốc độ thường.

Gói cước 6MAX Vinaphone là gói cước MAX Vinaphone 6 tháng được triển khai áp dụng cho khách hàng của Vinaphone nằm trong danh sách, đồng thời là thuê bao nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Nếu may mắn là thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước khủng từ nhà mạng Vinaphone nhé. Hãy dành ra ít phút để cùng tìm hiểu ngay về cách đăng ký gói cước nhé.

Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone có ngay 54GB giá siêu rẻ
Đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone có ngay 54GB giá siêu rẻ

Thông tin chi tiết về gói cước 6MAX Vinaphone

 • Tên gói cước: 6MAX Vinaphone (Mã gói: MAX).
 • Giá gói: 350.000đ, được trừ vào tài khoản gốc khi thuê bao đăng ký gói thành công.
 • Chu kỳ gói: 180 ngày. Hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói khi tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc, không phân biệt khu vực.
 • Đối tượng ưu đãi: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone đang hoạt động 2 chiều

Ưu đãi khủng từ gói cước 6MAX Vinaphone

Đăng ký gói 6MAX Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận ưu đãi data tốc độ cao và không giới hạn dung lượng trong suốt 180 ngày. Ưu đãi cụ thể như sau:

icon hot new
350.000đ
DATA: 9GB / tháng
Truy cập data không giới hạn
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6MAX gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
 • Dung lượng data ưu đãi: Cộng 54GB tốc độ cao vào tài khoản data của khách hàng trong 6 tháng (mỗi tháng cộng 9GB).
 • Ưu đãi mỗi tháng được sử dụng hết, hệ thống hạ băng thông xuống tốc độ thường truy cập miễn phí.

Khi đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone thành công, quý khách nhớ tắt máy rồi khởi động lại thiết bị để hệ thống có đủ thời gian cập nhật ưu đãi. Đừng quên kiểm tra dung lượng tốc độ cao vừa nhận được trước khi bật 3G lên kết nối nhé!

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói 6MAX của Vinaphone

Bên cạnh cú pháp đăng ký Vinaphone còn cung cấp đến quý khách hàng các cú pháp hỗ trợ để nhu cầu sử dụng di động đảm bảo tiết kiệm nhất.

 • Gói cước 6MAX Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 350.000đ hoặc nhiều hơn.
 • Ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy khi gói cước hết hạn sử dụng.
 • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, dùng cú pháp: DATA gửi 888.
 • Không còn nhu cầu sử dụng 6MAX Vinaphone nữa, muốn đổi gói ưu đãi mới, phải hủy gói với cú pháp: HUY 6MAX gửi 888.

Trên đây là chi tiết gói cước 6MAX Vinaphone cho khách hàng 6 tháng truy cập mạng cực thoải mái. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm đi nào, chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công!