Gói cước B200FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook + 11GB Data

Đăng ký gói cước B200FB Vinaphone các bạn sẽ được thoải mái lướt Facebook miễn phí mỗi ngày trong suốt tháng, bên cạnh đó thì thuê bao còn được nhận thêm ưu đãi 11GB Data tốc độ cao thả ga truy cập Internet ngoài Facebook. Gói cước B200FB Vinaphone ưu đãi dành cho thuê  bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau nên các bạn có thể thoải mái đăng ký, sử dụng gói cước.

Cước phí đăng ký gói B200FB Vinaphone là 200.000đ/tháng, thuê bao sẽ được thoải mái lướt Facebook không giới hạn Data, trải nghiệm đầy đủ các tiện ích có trên Facebook như like, comment, livestream, xem video miễn phí. Trong bài viết này, vinaphones.vn sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết về gói B200FB Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước này.

Thông tin gói cước B200FB Vinaphone:

– Cước đăng ký: 200.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

– Nội dung ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói cước:

  • Miễn phí truy cập Facebook trong 30 ngày và sử dụng các tiện ích có trên Facebook không giới hạn Data.
  • Tặng thêm 11GB Data thoải mái truy cập Internet ngoài Facebook.

Cách đăng ký gói B200FB Vinaphone:

Thông báo: Từ 1/1/2018, Vinaphone đã ngừng cung cấp gói B200FB Vinaphone. Thuê bao có thể đăng ký gói MAX Vinaphone để được truy cập Facebook, chat messenger và truy cập Internet mỗi ngày. Cách đăng ký gói MAX Vinaphone, bạn soạn tin:

MAX gửi 1543

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Ưu đãi từ gói MAX Vinaphone: Tặng 600MB Data tốc độ cao dùng để lướt Facebook, truy cập Internet, nghe nhạc, đọc báo,… Thuê bao sử dụng hết 600MB Data vẫn được truy cập Internet tốc độ thường mà không cần trả thêm cước phí. Cước đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói 30 ngày là 70.000đ.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước B200FB Vinaphone thành công và có những khoảnh khắc trải nghiệm Internet thật thú vị cùng với gói cước nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone