Đăng ký gói cước BIG200 Vinaphone nhận 4GB/ngày, free xem MyTV

Gói cước BIG200 Vinaphone là gói cước khuyến mãi miễn phí data 4G Vina khi xem video trên ứng dụng MyTv. Ngoài ra đăng ký thành công bạn còn nhận được ưu đãi 4GB mỗi ngày, giúp khách hàng chủ động lướt web theo nhu cầu mong muốn. Gói cước BIG200 Vinaphone sẽ là gói cước tiết kiệm chi phí khi mà khách hàng có nhu cầu giải trí xem phim trên ứng dụng MyTv, sử dụng thoải mái không lo về cước data.

Tiến hành đăng ký gói cước BIG200 Vina cực kỳ đơn giản, chỉ với 200K/tháng quý khách hàng đã có ngay 4GB data mỗi ngày và ưu đãi tiện ích MyTv dùng thả ga trong 30 ngày. Và không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong nội dung bài viết dưới đây sẽ thông tin thật chi tiết đến bạn về gói cước này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đăng ký gói cước BIG200 Vinaphone nhận 4GB/ngày, free xem MyTV
Đăng ký gói cước BIG200 Vinaphone nhận 4GB/ngày, free xem MyTV

Hướng dẫn cách đăng ký gói BIG200 Vinaphone

Gói cước BIG200 Vinaphone là gói ưu đãi data không hạn chế đối tượng tham gia, tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động đều có cơ hội đăng ký gói thành công. Chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ 200.000đ trả phí và tại thời điểm kích hoạt không sử dụng bất kỳ gói 4G nào là đã có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

BV BIG200 gửi 1543

Sau khi kích hoạt thành công gói cước, bạn đừng truy cập ngay, hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi rồi mới kết nối nhé!

Thông tin chi tiết gói cước BIG200 Vinaphone

  • Cước phí gói: 200.000đ/ đăng ký gói thành công. Phí kích hoạt được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
  • Đối tượng tham gia: áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động hai chiều, không phân biệt đối tượng.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.
icon hot new
200.000đ
DATA: 4 GB / ngày
Truy cập MyTV không giới hạn
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV BIG200 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Ưu đãi khi đăng ký gói BIG200 mạng Vinaphone

Đăng ký gói BIG200 Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ được miễn phí data để truy cập mạng và data dùng cho nhiều ứng dụng khác. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí 4GB data tốc độ cao mỗi ngày truy cập vào tất cả các tiện ích di động trên nền 4G Vinaphone hoặc 5G Vinaphone.
  • Miễn phí 100% dung lượng data để sử dụng MyTv.

Những thông tin cần biết khi dùng gói 4G BIG200 Vinaphone

  • Gói cước BIG200 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 200.000đ hoặc nhiều hơn.
  • Ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy khi gói cước hết hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, dùng cú pháp: DATA gửi 888.
  • Không còn nhu cầu sử dụng BIG200 Vinaphone nữa, muốn đổi gói ưu đãi mới, phải hủy gói với cú pháp: HUY BIG200 gửi 888.

Vừa rồi là thông tin về gói cước BIG200 Vinaphone tặng data và miễn phí xem MyTv. Hy vọng rằng gói cước sẽ mang lại cho thuê bao di động những trải nghiệm thật trọn vẹn. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!