Đăng ký gói cước ĐỈNH 60 GB D60G Vinaphone ưu đãi 2GB/ngày chỉ 120.000đ

gói 4G vinaphone không giới hạn, gói cước D60G vinaphone sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm phí gói hợp lý nên được khá đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Đăng ký thành công gói cước D60G với cú pháp: D60G gửi 900, bạn sẽ có 30 ngày thả ga lướt web cùng dung lượng data ưu đãi cực lớn 2GB mỗi ngày kèm tốc độ truy cập cực nhanh.

Gói cước D60G vinaphone được thiết kế với ưu đãi siêu khủng nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập thường xuyên của một bộ phận khách hàng. Là một trong những gói cước trọn gói khá đặc biệt, gói D60G vinaphone không chỉ đem đến cho khách hàng ưu đãi cực lớn, giá gói hợp lý mà còn được miễn phí 100% cước phát sinh ngoài ưu đãi. Tham khảo ngay thông tin gói từ bài viết này để đăng ký sử dụng nhé!

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc Vinaphone đi Trung quốc
Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc Vinaphone đi Trung quốc

Hướng dẫn đăng ký gói cước D60G vinaphone

Đủ điều kiện tham gia gói cước D60G vinaphone, để nhận 2GB mỗi ngày, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói đơn giản theo cú pháp:

D60G gửi 900

Phí đăng ký gói: 99.000đ được trừ vào tài khỏan gốc của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn tháng của thuê bao trả sau.

Đăng ký thành công gói cước, bạn nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi trước khi tiến hành truy cập.

Đối tượng được tham gia ưu đãi gói cước D60G vinaphone

Gói cước D60G vinaphone triển khai ưu đãi, hiện vẫn chưa có thông tin kết thúc đợt khuyến mãi này. Ưu đãi gói không được áp dụng phổ biến với tất cả khách hàng, chỉ dành riêng cho các đối tượng sau:

  • Dành riêng cho các thuê bao di động Vinaphone
  • Tất cả thuê bao di động nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói cước D60G vinaphone.

Ưu đãi hấp dẫn thả ga lướt web từ gói cước D60G vinaphone

Gói cước D60G vinaphone sở hữu dung lượng ưu dãi siêu khủng sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu kết nối của bạn:

  • Miễn phí 2GB data mỗi ngày để truy cập tốc độ cao 3G/4G vinaphone (Tương đương với 30 ngày là 60GB). Với ưu đãi này, khách hàng được truy cập với tốc độ 150Mbps/50Mbps.
  • Khi data ưu đãi mỗi ngày được sử dụng hết, tốc độ truy cập tự động hạ xuống còn 2Mbps/2Mbps và khách hàng được truy cập miễn phí). Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng tốc độ cao, cần mua thêm dung lượng từ hệ thống hoặc chờ nhận tiếp ưu đãi của ngày hôm sau vào lúc 0h.

Thông tin cần nhớ khi sử dụng gói cước D60G vinaphone trọn gói

  • Gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Muốn gói gia hạn thành công, thuê bao cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản chính để trả cước phí gói.
  • 2GB data ưu đãi mỗi ngày sẽ được hệ thống cấp vào lúc 0h.
  • Hết chu kỳ hoặc khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.
  • Cần hủy tính năng tự gia hạn của gói, soạn cú pháp: KGH D60G gửi 888.
  • Hủy gói khi cần, soạn cú pháp: HUY D60G gửi 888.
  • Theo dõi ưu đãi gói trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT D60G gửi 888.

Hy vọng thông tin bổ ích từ bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về gói cước D60G vinaphone và yên tâm hơn khi đăng ký sử dụng. Chúc bạn thành công!