Cách đăng ký gói cước D89K Vinaphone có ngay ưu đãi lướt web- gọi thả ga

Một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet và gọi thoại thường xuyên trong tháng, đăng ký gói cước D89K Vinaphone nhận ưu đãi khủng về data, gọi ngoại mạng và gọi nội mạng. Ưu đãi Combo 3 trong 1 mà gói cước D89K Vinaphone mang đến chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự thoải mái khi sử dụng về những ưu đãi vô cùng thiết thực và càng thoải mái hơn khi bạn không phải lo lắng về vấn đề cước phí, nhanh chóng sở hữu cho mình gói cước siêu ưu đãi D89K mạng Vinaphone này thôi nào.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC D89K VINAPHONE
Mã Gói
D89K
Giá cước
89.000đ
Cú pháp đăng ký
BV D89K gửi 1543
Ưu đãi Data
3 GB / ngày
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi Vinaphone < 20" Tối đa 1500 phút
Thoại ngoại mạng
89 phút ngoại mạng
Ưu đãi khác
Miễn phí data truy cập MyTV OTT, K+ (4 kênh: K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE)
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Theo đó, với 89.000đ đăng ký gói cước D89K của Vinaphone thành công khách hàng có ngay 90GB data 3G/4G Vinaphone để truy cập Internet tốc độ cao, hàng ngàn phút gọi miễn phí. Ưu đãi quá là tuyệt vời nhưng gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách và nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn thì đừng bỏ lỡ gói cước ưu đãi này bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước D89K Vinaphone có ngay ưu đãi lướt web- gọi thả ga
Cách đăng ký gói cước D89K Vinaphone có ngay ưu đãi lướt web- gọi thả ga

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D89K Vinaphone cho thuê bao di động:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng là khác nhau, nhà mạng Vinaphone đã rất nỗ lực để hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng nhất. Và gói cước D89K Vinaphone là một cho những nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Tiến hành đăng ký gói cước D89K mạng Vinaphone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Cước phí đăng ký: 89.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, gói được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản còn đủ cước phí gia hạn.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Vinaphone thuộc danh sách hoặc được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia gói cước D89K.

icon hot new
89.000đ
DATA: 3 GB / ngày
Miễn phí gọi Vinaphone < 20" Tối đa 1500 phút
89 phút ngoại mạng
Miễn phí data truy cập MyTV OTT, K+ (4 kênh: K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE)
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV D89K gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D89K 

Tham gia gói cước D89K Vinaphone, quý khách sẽ có 30 ngày liên lạc miễn phí kèm truy cập tốc độ cao thoải mái để học tập, làm việc và giải trí ngay trên dế yêu của mình với ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí dung lượng tốc độ cao 3G/4G Vinaphone khi truy cập các ứng dụng MyTV OTT, K+ (4 kênh: K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE)
  • Miễn phí tiếp 3GB data tốc độ cao mỗi ngày để người dùng khám phá tất cả các tiện ích internet, tổng ưu đãi trong 30 ngày là 90GB
  • Tặng thêm 1.500 phút thoại nội mạng Vinaphone (áp dụng cho cuộc gọi dưới 20 phút) và 89 phút thoại ngoại mạng miễn phí

Những quy định khi sử dụng ưu đãi

  • Ưu đãi miễn phí 100% dung lượng tốc độ cao 3G/4G Vinaphone chỉ hiệu lực khi thuê bao truy cập vào đúng những địa chỉ được quy định từ hệ thống.
  • Hệ thống tự động ngắt kết nối khi thuê bao sử dụng hết 3GB data được ưu đãi mỗi ngày. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, quý khách cần mua thêm gói cước bổ sung.
  • Hết thời hạn sử dụng, tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ tự hủy hoàn toàn.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước D89K Vinaphone

  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.
  • Ưu đãi gói được theo dõi với cú pháp: TRACUU D89K gửi 900.
  • Muốn hủy gói cước hãy soạn: HUY D89K gửi 900.

Mong rằng bạn sẽ là một trong những thuê bao may mắn thuộc đối tượng ưu đãi đăng ký gói cước D89K mạng Vinaphone. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm về dịch vụ Mobile Internet và gọi thoại cực kỳ thoải mái.