Đăng ký các gói cước gọi liên mạng Vinaphone

Để nhận được khuyến mãi cực sốc từ các gói cước gọi liên mạng Vinaphone, bạn thử nhắn tin chính xác theo 1 trong những cú pháp sau: DK gửi 888

Hàng loạt các gói cước gọi liên mạng Vinaphone được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu thoại ngày càng cao của người dùng. Bạn sẽ hài lòng với giá gói siêu rẻ , kèm ưu đãi thoại lẫn data lớn chưa từng thấy, để sử dụng suốt cả tháng. Cũng từ nay bạn thể yên tâm sử dụng di động để thoại và lướt web mà không phải lo lắng chi phí đắt đỏ nữa. Hãy tham khảo những thông tin chi tiết từ bài viết để không bỏ lỡ cơ hội được đồng hành cùng ưu đãi siêu khủng này nhé.

Đăng ký các gói cước gọi liên mạng Vinaphone
Đăng ký các gói cước gọi liên mạng Vinaphone

Những thông tin về các gói cước gọi liên mạng Vinaphone

[table_goicuocvina tengoi=’TN20′ giatien=’6.000đ’ thoaingoaimang=’20” gọi trong nước’ hot=’1′ khac=’Áp dụng thuê bao trả trước’ chuky=’1 ngày’ link=’#’] [table_goicuocvina tengoi=’V25′ giatien=’25.000đ’ thoaingoaimang=’40” gọi trong nước’ hot=’1′ chuky=’30 ngày’ link=’#’] [table_goicuocvina tengoi=’V35′ giatien=’35.000đ’ thoaingoaimang=’55” gọi trong nước’ chuky=’30 ngày’ link=’#’] [table_goicuocvina tengoi=’V50′ giatien=’50.000đ’ thoaingoaimang=’80” gọi trong nước’ chuky=’30 ngày’ link=’#’] [table_goicuocvina tengoi=’C89′ giatien=’89.000đ’ thoainoimang=’1500 phút gọi nội mạng Vinaphone’ thoaingoaimang=’60” gọi trong nước’ khac=’60 SMS sử dụng để nhắn tin trong nước’ chuky=’30 ngày’ link=’#’] [table_goicuocvina tengoi=’VD149′ giatien=’149.000đ’ hot=’1′ data=’4GB/ngày’ thoainoimang=’Miễn phí cuộc gọi dưới 30″‘ thoaingoaimang=’200″ gọi trong nước’ khac=’200 SMS ngoại mạng’ chuky=’30 ngày’ link=’#’] [table_goicuocvina tengoi=’B99′ giatien=’99.000đ’ data=’600MB’ thoainoimang=’Miễn phí cuộc gọi dưới 10″‘ thoaingoaimang=’30” gọi trong nước’ khac=’60 SMS nội mạng’ chuky=’30 ngày’ link=’#’]

Cần những điều kiện gì để các gói cước gọi liên mạng Vinaphone

Ưu đãi cực lớn kèm giá gói siêu rẻ của Vinaphone tuy khiến đông đảo thuê bao di động hài lòng nhưng lại không được áp dụng rộng rãi cho tất cả khách hàng.

  • Đối tượng: Chỉ những khách hàng là thuê bao di động Vinaphone trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi mới có thể đăng ký thành công gói cước Vinaphone.

Những điều cần biết trong quá trình sử dụng các gói cước gọi liên mạng Vinaphone

  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, soạn: KT ALL gửi 999.
  • Các gói cước gọi liên mạng Vinaphone khi hết thời hạn sử dụng sẽ tự gia hạn nếu tài khoản đủ để kích hoạt gói.
  • Không sử dụng ở chu kỳ sau, cần hủy gói, sử dụng cú pháp: HUY Tên gói gửi 999. Để tiết kiệm ưu đãi bạn nên hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ.
  • Nếu không sử dụng hết, ưu đãi data còn lại của ngày hôm trước sẽ không được cộng vào ngày hôm sau.
  • Ưu đãi phút thoại và dung lượng data còn lại của chu kỳ trước, nếu không dùng hết, sẽ không được bảo lưu ở chu kỳ sau.

Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ các gói cước gọi liên mạng Vinaphone.