Chỉ 89K đăng ký gói cước GV89 Vinaphone nhận 4GB/ngày

Đăng ký thành công gói cước GV89 Vinaphone khách hàng có 4GB/ngày dung lượng sử dụng trong vòng 30 ngày với cước phí 89.000đ. Đây là một trong những gói cước khủng được quan tâm nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên đối tượng khách hàng khá hạn chế. Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước GV89 Vinaphone thành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận được ưu đãi 4GB dung lượng 3G/4G Vinaphone mỗi ngày, thêm vào đó là 1.550 phút thoại trong nước. Ưu đãi lớn hơn nữa là được truy cập Zalo, LMS miễn phí suốt 30 ngày. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết gói GV89 hấp dẫn này nhé!

Chỉ 89K đăng ký gói cước GV89 Vinaphone nhận 4GB/ngày
Chỉ 89K đăng ký gói cước GV89 Vinaphone nhận 4GB/ngày

Đối tượng, phạm vi đăng ký gói GV89 Vinaphone

  • Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động trên hệ thống nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước GV89 từ nhà mạng
  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước, không phân biệt khu vực.

Thông tin chi tiết về gói cước GV89 Vinaphone

Gói cước GV89 Vinaphone được triển khai hướng đến các thuê bao có nhu cầu lướt 4G và gọi thoại thường xuyên với tần suất cao. Chính vì vậy Vinaphone đã thiết kế gói cước với ưu đãi siêu khủng nhằm đáp ứng điều kiện tốt nhất để khách hàng thoải mái lướt internet khi tham gia gói cước này.

icon hot new
89.000đ
DATA: 4 GB / ngày
1500 phút thoại nội mạng
50 phút thoại ngoại mạng
Miễn phí Data truy cập Zalo, LMS
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV GV89 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
  • Tặng ngay 4GB dung lượng 4G mỗi ngày để lướt internet trong suốt 30 ngày.
  • Miễn phí tới 1550 phút gọi trong đó 1500 phút để gọi nội mạng Vinaphone và 50 phút gọi ngoại mạng
  • Miễn phí hoàn toàn data truy cập Zalo, LMS
  • Quý khách hãy soạn tin: TRACUU GV89 gửi 900 để biết dung lượng gói cước đã được cộng hay chưa và kiểm tra tình trạng sử dụng của gói cước thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói cước GV89 Vinaphone

Gói cước GV89 cũng có cách đăng ký tương tự như các gói cước 3G, 4G Vinaphone khác, quý khách thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

BV GV89 gửi 1543

Hệ thống sau khi ghi nhận yêu cầu tham gia gói cước của quý khách sẽ xử lý và phản hồi thông qua SMS. Tuy nhiên để chắc chắn đăng ký gói cước GV89 Vinaphone thành công quý khách hãy ghi nhớ một số thông tin như sau và đáp ứng.

  •  Kiểm tra điều kiện đăng ký, soạn: CTKM gửi 900 hoặc gọi tổng đài Vinaphone để biết mình có được tham gia gói cước hay không.
  •  Nạp tiền vào tài khoản với số dư tối thiểu bằng cước phí đăng ký gói cước.

 Một số thông tin cần nhớ khi sử dụng gói cước GV89 Vinaphone

  • Gói cước GV89 là gói cước 4G có tính năng tự gia hạn mỗi khi sang chu kỳ sử dụng mới, do đó quý khách không cần đăng ký lại gói cước mỗi khi hết chu kỳ.
  • Cách hủy gói cước GV89 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY GV89 gửi 900.

Hãy đăng ký ngay gói cước khuyến mãi hấp dẫn GV89 để tận hưởng trọn vẹn tiện ích di động, truy cập web thoải mái theo nhu cầu. Không lo phát sinh phí và chẳng ngại khi bật 3G/4G trên máy lên dùng nữa. Chúc các bạn được may mắn tham gia gói cước GV89 của Vinaphone!