Cách đăng ký gói cước V99 Vinaphone gọi nội mạng giá rẻ nhất

Khách hàng thường xuyên có nhu cầu liên lạc với gia đình, bạn bè hay giải quyết công việc? Chi phí cho các cuộc gọi thoại hàng tháng quá cao? Đừng lo lắng bởi hiện nay đã có các . Mọi lo lắng về chi phí sẽ giải được quyết một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

icon hot new
99.000đ
1500 phút thoại nội mạng
150 phút ngoại mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV V99 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
Cách đăng ký gói cước V99 Vinaphone gọi nội mạng giá rẻ nhất
Cách đăng ký gói cước V99 Vinaphone gọi nội mạng giá rẻ nhất

Gói cước V99 VinaPhone gọi nội mạng rẻ nhất và đăng ký nhiều

Khi nhắc tới gói cước gọi nội mạng gọi rẻ nhất và sở hữu nhiều ưu đãi nhất hiện nay của VinaPhone, không thể không nhắc tới gói cước V99.

V99 được ra mắt nhằm mục đích giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các chi phí dành cho cuộc gọi cũng như mang tới cho khách hàng những phút giây gọi thoại đầy “xả láng”. Gói cước V99 áp dụng với các thuê bao trả trước/ trả sau. Mang những ưu đãi vượt trội như khách hàng sở hữu ngay 1500 phút gọi nội mạng chỉ với cước phí 99.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V99 của Vinaphone

Với những ưu đãi hấp dẫn, vậy làm thế nào để khách hàng có thể đăng ký và sử dụng ngay gói cước V99? VNPT xin hướng dẫn bạn 2 cách đăng ký vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, đó là:

Cách 1: Đăng ký qua SMS: Đây là hình thức đăng ký quen thuộc và đơn giản nhất được nhiều khách hàng sử dụng. Khách hàng vui lòng soạn tin theo cú pháp: BV V99 gửi 1543.

VinaPhone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký từ hệ thống. Khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng.

Cách 2: Đăng ký qua app My VNPT: My VNPT là ứng dụng vô cùng tiện lợi được cung cấp bởi VinaPhone để giúp khách hàng tiết kiệm công sức, dễ dàng đăng ký gói cước V99 cũng như các gói cước khác mọi lúc, mọi nơi.

Hơn nữa, khi đăng ký qua app My VNPT khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí. Cách thức đăng ký rất đơn giản chỉ với 3 bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng My VNPT trên App Store hoặc Google play. Tiến hành kích hoạt ứng dụng và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hệ thống xác nhận tài khoản và thuê bao. Sau đó khách hàng đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Trên màn hình chính, khách hàng chọn mục “Dịch vụ” và tiếp tục chọn mục “Gói cước di động” để đăng ký.
  • Bước 3: Khách hàng tìm tên gói cước V99 và chọn “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước. Hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công và khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn khách hàng đã biết được là gì cũng như cách thức đăng ký sử dụng. Hi vọng khách hàng đã lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất để khắc phục nỗi lo về chi phí gọi thoại, SMS, truy cập 3G, 4G.