Cách đăng ký gói cước VD69 vinaphone ưu đãi cực khủng kèm giá gói siêu rẻ

Thuê bao di động vinaphone rất may mắn khi được đăng ký sử dụng gói cước VD69 vinaphone. Chỉ với tin nhắn được sọan theo cú pháp: VD69 gửi 900, bạn sẽ có cơ hội kết nối thả ga với ưu đãi khủng 4.8GB tốc độ cao từ gói cước. 30 ngày sử dụng 3G/4G thoải mái với cước phí chỉ 69.000đ. Ngoài ra, bạn còn miễn phí toàn bộ cuộc gọi vinaphone dưới 10 phút và thêm 30 phút thoại ngoại mạng.

Gói cước VD69 vinaphone là một trong những cú pháp đăng ký 4G vinaphone sở hữu ưu đãi cực lớn rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối thường xuyên. Song phí gói lại siêu rẻ nên rất thuận lợi cho đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng. Không chỉ tha hồ khám phá các tiện ích internet ngay trên di động của mình, bạn còn có cơ hội gọi miễn phí khi truy cập Zalo hay Viber để liên lạc. Đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này khi bạn hội đủ điều kiện tham gia nhé!

Các tính năng báo cuộc gọi nhỡ vinaphone- Chỉ 5.000đ, dùng cả tháng!
Các tính năng báo cuộc gọi nhỡ vinaphone- Chỉ 5.000đ, dùng cả tháng!

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD69 vinaphone

Ưu đãi kèm chi phí từ gói cước VD69 vinaphone khá hấp dẫn nên đông đảo người dùng muốn đăng ký sử dụng. Nếu bạn là đối tượng được tham gia ưu đãi gói dịch vụ này hãy soạn tin nhắn đăng ký gói với cú pháp:

VD69 gửi 900

Lưu ý: Số dư trong tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn cước phí gói tại thời điểm đăng ký. Khi gói cước được kích hoạt thành công, bạn nhớ kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng.

Ưu đãi khủng kèm giá gói siêu rẻ từ gói cước VD69 vinaphone

Đồng hành cùng gói cước VD69 vinaphone, bạn sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho quá trình kết nối của mình. Ưu đãi gói cực lớn được sử dụng theo quy định sau:

  • Bạn sẽ có 4.8GB tốc độ cao miễn phí để truy cập tại khu vực 6 của vinaphone (trong vùng).
  • Ngoài ra bạn còn được miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng vinaphone dưới 10 phút. Kèm theo đó là 30 phút thoại liên mạng.

Gói VD69 vinaphone áp dụng ưu đãi với những đối tượng nào?

  • Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia ưu đãi gói cước VD69 vinaphone.
  • Khách hàng có thể gọi về tổng đài 9091 của vinaphone.

Thông tin cần nhớ và những cú pháp hỗ trợ

  • Ưu đãi còn lại của gói cước VD69 vinaphone khi thuê bao không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ kế tiếp.
  • Gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày nếu tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền thanh toán cước gói.
  • Cần tra cứu ưu đãi còn lại, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Để tránh gói cước tự gia hạn cho chu kỳ sau, ngay trong chu kỳ hiện tại, thuê bao sử dụng cú pháp: KGH gửi 999.
  • Nếu hết nhu cầu sử dụng, muốn hủy gói, soạn cú pháp: HUY VD69 gửi 999. Ưu đãi còn lại của gói sẽ không được Fbảo lưu khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đồng hành cùng dung lượng ưu đãi và tốc độ truy cập cực nhanh từ gói cước VD69 vinaphone. Chúc bạn đăng ký gói thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!