Gói cước VD69 Vinaphone tặng 2.4GB data- gọi thoại miễn phí

Khách hàng đang sử dụng sim mạng Vinaphone hãy đăng ký gói cước VD69 Vinaphone để nhận combo ưu đãi gọi và data khủng nhé! Với 69.000đ/tháng bạn sẽ nhận được 2.4GB data kèm ưu đãi gọi nội mạng miễn phí cho tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, cùng 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Soạn ngay: BV VD69 gửi 1543, để tiết kiệm chi phí liên lạc, truy cập web.

Với chi phí gói siêu rẻ nên rất thuận lợi cho đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng gói cước VD69 Vinaphone. Đây là gói cước 4G Vinaphone sở hữu ưu đãi cực lớn rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối thường xuyên. Đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này khi bạn hội đủ điều kiện tham gia nhé!

Gói cước VD69 Vinaphone tặng 2.4GB data- gọi thoại miễn phí
Gói cước VD69 Vinaphone tặng 2.4GB data- gọi thoại miễn phí

Đối tượng được đăng ký gói cước VD69 Vina

Gói cước VD69 Vinaphone áp dụng cho tất cả các số điện thoại thỏa mãn điều kiện sau:

 • Số điện thoại trả trước Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng. Thuê bao có thể chủ động soạn tin CTKM gửi 900 để kiểm tra gói cước khuyến mãi cho thuê bao của mình.
 • Số điện thoại trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài của nhà mạng.
 • Phạm vi hoạt động: Cả nước.
icon hot new
69.000đ
DATA: 2.4 GB
Miễn phí gọi vinaphone < 10"
30 phút ngoại mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV VD69 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Đăng ký gói VD69 Vinaphone – gói ưu đãi mới dành cho sim Vinaphone

Chỉ cần thuộc danh sách khuyến mãi, thuê bao quý khách sẽ nhận ưu đãi từ gói cước VD69 Vinaphone khá dễ dàng với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

BV VD69 gửi 1543

Sau khi được kích hoạt thành công, gói cước này sẽ đem lại cho thuê bao 30 ngày thoải mái sử dụng internet tốc độ cao và giải trí thả ga ngay trên smartphone của mình cùng ưu đãi sau:

 • Miễn phí 2.4GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.
 • Miễn phí gọi nội mạng Vinaphone (áp dụng với cuộc gọi dưới 10 phút).
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.
 • Tại thời điểm kích hoạt gói, số dư trong tài khoản chính của thuê bao phải đủ 69.000đ hoặc không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng.
 • Nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo đã đăng ký gói cước VD69 Vinaphone thành công, quý khách nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi tiến hành kết nối.

Lưu ý cần nắm khi dùng gói VD69 mạng Vinaphone

 • Gói cước VD69 Vinaphone được phép sử dụng song song với các gói data nền cùng mạng khác.
 • Để kiểm tra ưu đãi gói, hãy soạn: DATA gửi 888.
 • Có thể hủy gói cước VD69 Vinaphone dễ dàng với cú pháp: HUY VD69 gửi 900.

Trên đây là thông tin về cách đăng ký gói cước VD69 của Vinaphone. Hy vọng gói combo VD69 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình dùng sim di động của bạn.