Hòa mạng gói cước ALO 21 Vinaphone tha hồ gọi thoại

Thuê bao hòa mạng trả sau gói ALO 21 Vinaphone sẽ có ngay 700 phút gọi nội mạng vào mỗi tháng tha hồ gọi thoại, tám chuyện cùng với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Bạn đang  chuẩn bị hòa mạng thuê bao trả sau và phân vân chưa biết nên hòa mạng gói cước nào thì gói ALO 21 Vinaphone sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo đáng để bạn cân nhắc đấy.

Nhu cầu gọi nội mạng Vinaphone là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao kể cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Bạn đã quá quen thuộc với các gói cước gọi nội mạng Vinaphone cho thuê bao trả trước thì nay gói ALO 21 Vinaphone là ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao trả sau, với 700 phút gọi nội mạng mỗi tháng chắc chắn bạn sẽ đau đầu khi phải suy nghĩ làm sao để sử dụng hết ưu đãi có trong gói cước.

goi-alo-21-vinaphone

Hòa mạng gói ALO 21 Vinaphone nhận 700 phút gọi

Đối tượng hòa mạng gói cước ALO 21 Vinaphone

– Thuê bao có nhu cầu đăng ký hòa mạng mới trả sau Vinaphone.

– Thuê bao tham gia chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau.

Bạn thuộc 1 trong 2 đối tượng trên đều có thể đăng ký hòa mạng gói cước ALO 21 Vinaphone. Địa điểm hòa mạng gói cước là các trung tâm giao dịch Vinaphone, bạn hãy đến trung tâm giao dịch gần nơi mình nhất để được nhân viên hỗ trợ. Để quá trình hòa mạng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, khi đi bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản photo giấy Chứng minh nhân dân không cần công chứng.
  • Bản photo Hộ khẩu.

hoa-mang-goi-alo-21-vinaphone

"Tám" thả ga cùng gói ALO 21 Vinaphone

– Hòa mạng gói cước thành công bạn sẽ được gọi miễn phí 10 phút đầu tiên đến các mạng Vinaphone/VNPT với tổng số phút gọi miễn phí là 700 phút.

– Cước hòa mạng: 70.000đ/tháng (bao gồm: cước thuê bao 49.000 đồng và cước gói 21.000 đồng).

Lưu ý: Các cuộc gọi vượt quá 10 phút sẽ được tính cước theo quy định của nhà mạng. Các bạn đừng quá say sưa trò chuyện mà quên để ý đến thời gian nhé. 

Gói cước ALO 21 Vinaphone là sự lựa chọn tiết kiệm để bạn được thoải mái gọi nội mạng. Bên cạnh đó, nếu bạn là người thường xuyên truy cập Internet trên di động thì cũng đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để nhận mức dung lượng Data cao giá ưu đãi ngay trong tháng này. 

Chúc bạn có những khoảnh khắc trò chuyện nhiều niềm vui và ý nghĩa với gói cước ALO 21 Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone