Hòa mạng gói cước Uzone Vinaphone nhận 30.000đ mỗi tháng

Gói cước Uzone Vinaphone là gói cước có những ưu đãi rất thiết thực dành cho thuê bao đăng ký hòa mạng có thể thoải mái gọi, nhắn tin với giá ưu đãi, ngoài ra thuê bao còn được hưởng những ưu đãi khác như được cộng tiền hàng tháng và cộng Data truy cập Internet. Đây là gói cước đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu liên lạc cao, cần tìm một giải pháp để có thể thoải mái hơn trong việc gọi, nhắn tin cho đồng nghiệp, đối tác hay bạn bè và người thân. 

Để hòa mạng gói cước Uzone Vinaphone bạn chỉ cần đến cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ. Lưu ý gói cước Uzone Vinaphone chỉ dành cho thuê bao trả trước, các thuê bao trả sau không thể hòa mạng gói cước này. Với Uzone Vinaphone, bạn không chỉ được ưu đãi gọi nội mạng Vinaphone giá rẻ mà tất cả các cuộc gọi ngoại mạng trong tỉnh bạn cũng sẽ được tính với giá chỉ 690đ/phút. Chúng ta hãy cùng xem thông tin chi tiết gói Uzone Vinaphone cùng những lợi ích hấp dẫn ngay bây giờ nhé.

goi-cuoc-uzone-vinaphone

Hòa mạng gói cước Uzone Vinaphone gọi thả ga chỉ 690đ/phút

Những ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ gói Uzone Vinaphone

– Hòa mạng gói cước thành công, thuê bao sẽ được cộng 50.000 đồng vào tài khoản trong tháng đầu tiên. Trong 23 tháng tiếp theo, thuê bao sẽ được cộng 30.000 đồng vào mỗi tháng.

– Tặng 50MB dung lượng Data 3G Vinaphone tốc độ cao dùng để truy cập Internet trên di động.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp trong lần nạp thẻ đầu tiên và cộng 50% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp thẻ tiếp theo.

Với những ưu đãi như thế này thì bạn không còn lo thiếu tiền để liên lạc cho mọi người nữa rồi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, để được cộng tiền vào tài khoản mỗi tháng thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản tối thiểu là 10.000đ/tháng. Trường hợp bạn quên nạp thẻ thì tháng tiếp theo bạn sẽ không được cộng 30.000 đồng.

goi-uzone-vinaphone

Thông tin khác về gói cước Uzone Vinaphone

– Uzone Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao trả trước.

– Cước gọi nội mạng và ngoại mạng ở trong tỉnh giảm còn 690đ/phút.

– Cước phí gọi ngoại tỉnh là 1.880 đồng/phút.

– Cước nhắn tin nội mạng Vinaphone là 99đ/sms.

– Cước tin nhắn ngoại mạng Vinaphone là 250đ/sms.

Để sử dụng gói cước hiệu quả hơn bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản bằng cách bấm *101#OK. Gói Uzone Vinaphone chỉ ưu đãi 50MB Data dùng để truy cập Internet, sử dụng hết ưu đãi này bạn không thể truy cập Internet miễn phí nữa. Nếu không muốn gián đoạn việc truy cập Internet bạn có thể đăng ký gói MAX Vinaphone không giới hạn lưu lượng, ưu đãi 600MB Data tốc độ cao thoải mái lướt Internet trong 30 ngày.

Vậy là từ nay với gói cước Uzone Vinaphone bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hằng tháng mà vẫn được thoải mái gọi, nhắn tin. Mọi thông tin chi tiết về gói cước bạn hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được giải đáp. Chúc bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone