Hướng dẫn hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone

Hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone thuê bao được hưởng nhiều ưu đãi về cước phí liên lạc trong nước cũng như quốc tế, VinaCard Vinaphone là gói cước trả trước được nhà mạng tung ra nhằm mang đến sự tiện ích và thoải mái cho người dùng khi gọi hay nhắn tin mà không còn bị áp lực về chi phí. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, Vinaphone cho ra nhiều gói cước trả trước, trong số này thì gói cước trả trước VinaCard Vinaphone rất được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng bởi cách thức hòa mạng đơn giản bạn có thể tự thao tác ngay tại nhà. 

Khi sử dụng Sim VinaCard Vinaphone các bạn còn được cộng thêm ngày sử dụng khi tiến hành nạp tiền cho thuê bao giúp thuê bao có thể yên tâm sử dụng tiền trong tài khoản mà không lo lắng về hạn sử dụng. Cũng giống như các gói cước trả trước khác khi bạn sử dụng Sim VinaCard Vinaphone để gọi, nhắn tin thì cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của mình do đó bạn dễ dàng kiểm soát được mức độ sử dụng và lên kế hoạch sử dụng tài khoản hợp lý hơn. Bạn muốn được hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone thì hãy cùng Vinaphones.vn theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-vinaphone

Hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone nhanh chóng

Cách 1: Dành cho những bạn đã có sim Vinaphone trả trước muốn chuyển đổi sang gói cước VinaCard chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VINACARD gửi 900 (sms miễn phí)

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu thuê bao xác nhận soạn tin: Yes hoặc No gửi 900 với Yes là xác nhận đồng ý hòa mạng và No là không đồng ý.

Cách 2: Dành cho những bạn đăng ký hòa mạng mới hoặc đang dùng gói cước khác muốn chuyển sang gói cước VinaCard Vinaphone. Cách thực hiện như sau  bạn chỉ cần chuẩn bị CMND gốc và một bản photo CMND đến cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ làm thủ tục đăng ký.

Thông tin cước phí gọi và nhắn tin áp dụng cho thuê bao VinaCard Vinaphone

Khi sử dụng thuê bao VinaCard Vinaphone các bạn sẽ được nhận ưu đãi về cước gọi, nhắn tin không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Theo đó mức phí được quy định cụ thể dành cho thuê bao VinaCard Vinaphhone như sau:

Loại cước Mức cước
Cước gọi nội mạng Vinaphone/VNPT  trong nước 1.180 đồng/phút
Cước gọi liên mạng trong nước 1.380 đồng/phút
Cước nhắn tin nội mạng trong nước 290 đồng/sms
Cước nhắn tin liên mạng trong nước 350 đồng/sms
Cước nhắn tin quốc tế 2.500đ/sms

Cước đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone và những tiện ích GTGT khác được áp dụng theo mức giá niêm yết chung mà nhà mạng quy định cho từng gói dịch vụ vụ thể.

hoa-mang-goi-cuoc-vinacard-cho-sim-vinaphone

Quy định thời hạn sử dụng đối với thuê bao VinaCard Vinaphone

– Mỗi thuê bao trả trước VinaCard Vinaphone đều được quy định một thời hạn sử dụng nhất định, số ngày này sẽ tăng lên nếu khách hàng thường xuyên nạp thẻ vào tài khoản. Các bạn nên tận dụng những chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng để vừa được tặng 50% giá trị thẻ nạp, vừa được cộng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ.

– Nếu hết thời gian sử dụng, khách hàng sẽ bị khóa 1 chiều (chiều đi) được gia hạn thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ bằng cách soạn: Y gửi 1575 (Cước phí: 3.000đ/lần – Nhận 10 ngày dùng).

– Sau 10 ngày khách hàng không nạp thể để gia hạn thêm ngày sử dụng sẽ bị khóa 2 chiều (chiều đến và chiều đi). Sau 30 ngày khóa 2 chiều nếu khách hàng không nạp tiền vào tài khoản sẽ bị thu hồi số.

Chúc các bạn hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone thành công và tận hưởng trọn vẹn những tiện ích từ gói cước mạng lại. Mọi thắc mắc về gói cước cần được giải đáp thêm các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhê.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone