Hòa mạng gói VIP99 Vinaphone miễn phí 1500 phút gọi

Gói VIP99 Vinaphone là gói cước trả sau dành cho khách hàng doanh nghiệp với những ưu đãi đặc biệt như miễn phí 1500 phút gọi cùng 300 tin nhắn nội mạng Vinaphone. Không chỉ vậy, hòa mạng gói cước VIP99 Vinaphone thành công bạn còn được truy cập Internet miễn phí với 600MB Data tốc độ cao. Cước hòa mạng chỉ 99.000đ/tháng rất tiết kiệm để bạn có thể thoải mái gọi, nhắn tin cho đồng nghiệp, nhân viên trong công ty hay đối tác. Cùng xem thông tin chi tiết thông tin gói VIP99 Vinaphone và cách thức hòa mạng nhé.

goi-vip99-vinaphone

Hòa mạng gói VIP99 Vinaphone gọi, nhắn tin miễn phí

Những ưu đãi cho  thuê bao hòa mạng gói VIP99 Vinaphone

– Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone.

– Tặng 300 tin nhắn nội mạng thả ga nhắn tin cho thuê bao Vinaphone.

– Ưu đãi 600MB Data 3G Vinaphone tốc độ cao dùng để truy cập Internet trên di động.

Bạn lưu ý: Ưu đãi gọi miễn phí chỉ áp dụng các cuộc gọi dưới 10 phút. Cuộc gọi vượt qua phút thứ 11 sẽ được tính cước theo quy định của nhà mạng. Các bạn đừng mải mê trò chuyện mà quên điều này dẫn đến bị trừ tiền nhé. 

hoa-mang-goi-vip99-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước  VIP99 Vinaphone

– Cước gói: 99.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao 49.000đ/tháng).

– Địa điểm hòa mạng: Cửa hàng giao dịch Vinaphone/Trung tâm giao dịch VNPT.

– Đối tượng hòa mạng:

+ Thuê bao di động trả sau mạng Vinaphone cùng thuộc  doanh nghiệp (đứng tên doanh nghiệp/tổ chức trên hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone),

+ Thuê bao trả sau VinaPhone do cá nhân là CBCNV của doanh nghiệp đứng tên hợp đồng  và đang tham gia gói cước đồng nghiệp dành cho doanh nghiệp đó.

Trước khi đến trung tâm giao dịch để đăng ký hòa mạng gói VIP99 Vinaphone bạn nhớ đem  theo Giấy chứng minh nhân dân và giấy giới thiệu của công ty để hỗ trợ quá trình hòa mạng. Bạn là  thuê bao Vinaphone doanh nghiệp trả sau đừng ngại ngần hòa mạng gói VIP99 Vinaphone ngay hôm nay để được ưu đãi gọi, nhắn tin hơn. Chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone