Hòa mạng sim FPT Play Vinaphone trả trước nhận nhiều ưu đãi

Trong năm 2017 này, khách hàng Vinaphone lại có thêm một lựa chọn mới mẻ mà không kém phần hấp dẫn, đó là sim FPT Play Vinaphone. Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone thành công, thuê bao sẽ có khoảng thời gian giải trí bất tận với kho phim chất lượng HD cùng 100 kênh truyền hình. Ngoài ra, thuê bao còn hưởng miễn phí 03 tháng xem trực tiếp tất cả các trận cầu sôi động của giải bóng đá Ngoại hạng Anh, đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ cùng khá nhiều những ưu đãi đặc quyền khác chỉ có ở FPT Play Vinaphone.

Với những lợi ích cực khủng giúp thuê bao trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cũng như giải trí với giá tiết kiệm, sim FPT Play Vinaphone sẽ là một trong những người bạn đồng hành tuyệt vời, mang đến cho người dùng những giờ phút thư giãn thú vị hay lấy lại cân bằng sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết về Sim FPT Play Vinaphone

 – Sim FPT Play Vinaphone là sim trả trước được cung cấp độc quyền bởi hệ thống cửa hàng và điểm phân phối của FPT. Do đó bạn chỉ có thể mua sim mới chứ không thể chuyển đổi gói cước đang sử dụng sang gói cước này được.

– Sim FPT Play Vinaphone là sim di động thường nên vẫn có thể thực hiện nghe gọi, vừa có thể truy cập 3G và đăng ký sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích mà Vinaphone cung cấp.

– Với Sim FPT Play Vinaphone có thể tùy ý lựa chọn sim 10 số hoặc 11 số, và giá cước cho từng sim được quy định cụ thể tại cửa hàng FPT.

– Sim sau khi được mua cũng cần phải đăng ký thông tin giống như các loại Sim Vinaphone khác. Do đó bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân để bổ sung thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho Sim nhé!

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone thả ga xem bóng đá

Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Ngay sau khi kích hoạt sử dụng thành công sim di động trả trước FPT Play Vinaphone, bạn sẽ được hưởng những lợi ích “cực khủng” sau:

– Miễn phí toàn bộ cước Data 3G Vinaphone khi xem phim chất lượng cao HD, cùng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

– Miễn phí 03 tháng xem trực tiếp mọi trận cầu hấp dẫn nhất, sôi động nhất của giải bóng đá ngoại hạng Anh trên ứng dụng FPT Play.

– Được phép đăng ký một trong hai gói F60 (60.000đ/tháng – nhận 3GB dung lượng) hoặc F80 (80.000đ/tháng – nhận 5GB dung lượng) trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công sim. Dùng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí vượt mức với giá 200đ/MB.

– Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sim FPT Play từ ngày 07/01 đến hết 02/03/2017 còn được hưởng thêm khuyến mãi giảm giá lên đến 25% FPT Box và giảm giá 30% trọn bộ phụ kiện.

Các bạn lưu ý gói cước 3G F60 và F80 là 2 gói cước 3G Vinaphone có giới hạn dung lượng, khi bạn sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói thì sẽ trả cước phí phát sinh. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể tham khảo các gói 3G Vinaphone trọn gói, giúp thuê bao thoải mái truy cập Internet không giới hạn dung lượng, miễn hoàn toàn cước vượt gói.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 1543 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 1543 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Hy vọng thông qua bài viết này, có thể giúp bạn yên tâm mua sim FPT Play Vinaphone để sử dụng. Chúc các bạn kích hoạt thành công và có những phút giây giải trí thú vị cùng sim FPT Play Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone