Hướng dẫn bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại iPhone

Sau khi đăng ký 4G thành công, bạn cần bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại iPhone của mình thì mới có thể truy cập Internet với tốc độ 4G như ý muốn. Nếu như trước đây bạn thường xuyên lên mạng bằng 3G trên điện thoại thì thao tác bật 4G lên càng quan trọng hơn nữa khi nó có thể giúp bạn tránh hiện tượng lên mạng với tốc độ chậm hơn tốc độ 4G mà nhà mạng cung cấp cho thuê bao đăng ký. Chi tiết về cách bật mạng 3G lên 4G trên iPhone sẽ được vinaphones.vn hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây.

Cách bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại iPhone

– Đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt >chọn mục Di động > bật Dữ liệu di động > Tuỳ chọn dữ liệu di động > Bật 4G.

– Bạn có thể theo dõi thao tác bật mạng 3G lên 4G trên iPhone trong hình sau:

bat-3g-len-4g-tren-iphone

Bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại iPhone với thao tác đơn giản

Để tiết kiệm cũng như tránh lãng phí khi bị trừ cước phát sinh ngoài gói bạn hãy nhớ tắt 4G trên điện thoại khi không có nhu cầu sử dụng hoặc đã sử dụng hết số dung lượng Data ưu đãi trong gói với thao tác như trên khi đến mục Dữ liệu di động bạn chỉ còn tắt.

Một số lưu ý khi bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại iPhone

– Thuê bao đã đăng ký gói cước 4G của nhà mạng và Sim dùng để đăng ký phải là Sim 4G. Bạn chưa có Sim có thể đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G tại các trung tâm giao dịch.

– Điện thoại của bạn phải được hỗ trợ 4G LTE và (Bạn có thể thao tác kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không ngay trên điện thoại của mình với vài thao tác đơn giản trên iPhone của mình hoặc bằng mã USSD).

– Để đăng ký 4G thành công thì thuê bao của bạn phải thuộc vùng phủ sóng 4G của nhà mạng. Hiện nay sóng 4G đã được phủ sóng rộng khắp tại các thành phố lớn trên cả nước. Nếu bạn thuộc phạm vi này thì đừng ngại ngần đăng ký 4G và trải nghiệm nhé.

Hy vọng bài viết hướng dẫn bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại iPhone thực sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone