Hướng dẫn cách báo mất Sim Vinaphone và làm lại sim Vinaphone

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu không may mắn sẽ xảy ra trường hợp mất điện thoại làm mất luôn Sim hay thất lạc Sim Vinaphone. Lúc này bạn cần biết cách báo mất Sim Vinaphone và làm lại Sim Vinaphone mới để không gây gián đoạn liên lạc với người thân, bạn bè.

Khi bị mất Sim Vinaphone có thể tâm trạng lúc này của bạn sẽ rất lo lắng khi mọi người không thể liên lạc được cho bạn hay trường hợp xấu hơn là Sim Vinaphone của bạn đang bị kẻ xấu giả mạo để phục vụ cho mục đích không chính đáng. Vinaphone thấu hiểu điều đó và hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn cách báo mất Sim và làm lại Sim Vinaphone qua bài viết sau.

bao-mat-sim-lam-lai-sim-vinaphone

Hướng dẫn cách báo mất Sim Vinaphone và làm lại sim Vinaphone

Hướng dẫn cách báo mất Sim Vinaphone

Bạn có thể dùng điện thoại gọi đến tổng đài 18001091 để yêu cầu khóa Sim Vinaphone, bạn có thể khóa một phần và khóa toàn bộ các dịch vụ của Vinaphone. Cách khác là bạn hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khóa Sim Vinaphone.

Cách làm lại Sim Vinaphone khi bị mất

Không hẳn là lý do Sim bị mất thì mới có thể làm lại, bạn có thể làm lại Sim Vinaphone bất kỳ khi nào bạn muốn trong những trường hợp như: Sim Vinaphone bị hư, Sim đã cũ và bạn muốn đổi lại Sim mới.

– Bạn hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được cấp Sim Vinaphone mới. Khi đi bạn lưu ý đem theo những giây tờ cần thiết:

+ Đối với khách hàng Vinaphone cá nhân bạn cần đem theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu của người chủ thuê bao Vinaphone.

+ Đối với khách hàng Vinaphone doanh nghiệp cần mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

– Trường hợp khách hàng chưa đăng ký Sim, khi làm lại Sim phải cung cấp 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần thời gian cấp lại Sim nhất.

– Phí làm lại Sim Vinaphone: 25.000đ/Sim  

Hy vọng sự hướng dẫn cách báo mất Sim và làm lại Sim Vinaphone có thể giúp bạn “chữa cháy” trong trường hợp cấp bách. Chúc bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone