Hướng dẫn cách hủy gói cước Vmax Vinaphone

Hủy gói cước Vmax Vinaphone thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn duy nhất. Sau thời gian dài sử dụng được gọi nội mạng miễn phí thì nay vì lý dó nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước Vmax Vinaphone nữa thì cách duy nhất là hủy gói để không bị hệ thống trừ tiền. Cách hủy như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

huy-vmax-vinaphone

Hủy gói Vmax Vinaphone đơn giản bằng tin nhắn sms

Cách hủy gói cước Vmax Vinaphone bằng tin nhắn

– Để hủy gói cước Vmax Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY VMAX gửi 888

– Hủy gói cước thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết. Và dĩ nhiên là bạn sẽ không được gọi nội mạng Vinaphone miễn phí nữa. Cước gọi đến thuê bao di dộng Vinaphone và cố định VNPT sẽ được tính theo quy định của nhà mạng. 

– Thêm điểm cần lưu ý rằng gói Vmax Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone chỉ dành cho những thuê bao may mắn được nhà mạng chọn lọc mới được phép đăng ký. Cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi hủy gói nhé.

huy-goi-vmax-vinaphone

Hủy gói Vmax Vinaphone thì có thể đăng ký lại không?

– Khi bạn có nhu cầu được gọi nội mạng giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì có thể đăng ký lại gói cước bằng cú pháp tin nhắn: VMAX gửi 900. Tuy nhiên trước khi đăng ký bạn hãy soạn: CTKM gửi 900 để xem thuê bao còn thuộc đối tượng được đăng ký gói Vmax Vinaphone không nhé.

– Ngoài ra bạn có thể tham khảo các gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí khác hiện có để không chỉ được gọi nội mạng miễn phí mà còn được nhắn tin, gọi liên mạng miễn phí. 

– Hủy Vmax Vinaphone thành công, mỗi ngày bạn sẽ tiết kiệm được 3.000 đồng vị chi mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được 90.000 đồng. Với 90.000 đồng trên bạn đã dư sức đăng ký gói MAX Vinaphone không giới hạn lưu lượng (70.000đ/tháng ưu đãi 600MB Data, miễn phí cước vượt gói). Bạn có thể tham khảo đăng ký khi có nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn hủy gói Vmax Vinaphone thành công và thuận lợi!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone