Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa là việc làm cần thiết giúp cho thuê bao tránh được tình trạng nạp thẻ cào không thành công. Hiện nay nạp tiền bằng thẻ cào vẫn là hình thức được nhiều người chọn lựa để tăng tài khoản cho dế yêu của mình, tuy nhiên sẽ có những lúc bạn nạp tiền không thành công và sẽ thắc mắc là thẻ cào này đã được nạp hay chưa? Hãy cùng vinaphones.vn bắt tay vào kiểm tra ngay nhé.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa bạn không cần đến cửa hàng mà chỉ cần thực hiện ngay trên điện thoại của mình, kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa đơn giản giúp bạn tránh được nhập mã nạp tiền Vinaphone không thành công nhiều lần do thẻ đã được nạp dẫn tới Sim của bạn bị khóa. 

Kiểm rra thẻ cào Vinpahone được nạp hay chưa nhanh chóng

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Việc mua thẻ cào để nạp cho dế yêu là việc làm thường xuyên và phổ biến của nhiều thuê bao. Tuy nhiên rất có thể thẻ cào mà bạn đã mua là thẻ cào giả hoặc thẻ cào đã được nạp tiền rồi. Vậy thì hãy áp dụng cách sau đây để kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa nhé.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone được nạp hay chưa?

Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi về tổng Vinaphone qua một trong hai số rất quen thuộc như sau:

  • 18001091 (miễn phí).
  •  9191 (200đ/phút).

Sau đó cung cấp số serial có trên thẻ cào mà bạn muốn kiểm tra cho điện thoại viên để được hỗ trợ kiểm tra xem là thẻ cào này đã được nạp hay chưa.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone nạp hay chưa nhanh chóng

Với cách kiểm tra nhanh gọn và đảm bảo chính xác 100% thì trong những lúc mà bạn hoài nghi gì về thẻ cào của mình thì cứ mạnh dạn gọi đến tổng đài để được hỗ trợ kịp thời, đúng lúc, tránh tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Để được nhận nhiều ưu đãi hơn, các bạn nên nạp tiền cho dế yêu vào các ngày Vinaphone khuyến mãi để không chỉ được nạp tiền mà còn được nạp 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thành công nhanh chóng nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone