Hướng dẫn cách mở Sim Vinaphone bị khóa

Sim bị khóa và làm cách nào để mở khóa Sim Vinaphone là vấn đề mà không ít người dùng gặp phải. Nếu bạn đang cầm trong tay một chiếc Sim bị khóa và đang định vứt nó đi thì hãy dừng lại ít phút đọc bài viết này sẽ biết cách mở khóa Sim Vinaphone thật ra rất đơn giản.

cach-mo-khoa-sim-dien-thoai

Làm thế nào để mở khóa Sim Vinaphone?

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho Sim Vinafone của bạn bị khóa. Có thể kể đến 2 nguyên nhân tiêu biểu đó là:

– Bạn bị mất Sim, không sử dụng Sim trong thời gian dài, thuê bao không nạp tiền điện thoại hoặc thuê bao không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong một thời gian dài thì hệ thống sẽ khóa Sim 1 chiều (chiều gọi) và 2 chiều (chiều gọi và nhận cuộc gọi).

– Trường hợp thứ hai bị khóa Sim là do trong lúc bạn nạp thẻ cào điện thoại mà bạn nhập sai liên tiếp 5 lần hệ thống sẽ tự động khóa Sim của bạn lại.

cach-mo-khoa-sim-vinaphone

Các cách mở khóa Sim Vinaphone

– Đối với Sim bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản (thuê bao trả trước) và đóng tiền cước phí đầy đủ cho nhà mạng (thuê bao trả sau nợ tiền cước) thì Sim Vinaphone của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường.

– Đối với những Sim bị khóa đến mức không sử dụng được do Sim bị khóa cả 2 chiều trong thời gian dài mà không nạp tiền hoặc đóng tiền. Để mở khóa Sim bạn hãy đến điểm giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ. Lưu ý khi đi bạn nhớ đem theo giấy Chứng minh nhân dân nhé.

– Trường hợp Sim bạn bị khóa do nạp thẻ cào sai liên tiếp 5 lần bạn hãy dùng 1 sim khác gọi số tổng đài vinaphone​ qua đầu số Hotline 18001091 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Khi gọi về tổng đài, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số Seri của thẻ cào mà bạn đã nạp sai nên bạn hãy nhớ giữ lại thẻ cào mà mình đã mua nhé.

Với các cách trên bạn có thể mở khóa Sim Vinaphone trở lại hoạt động bình thường và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone như đăng ký gói cước 3g vinaphone với giá cước ưu đãi giống như các thuê bao khác. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Gói 3g vinafone
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone