Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

Nạp tiền Vinaphone là việc làm cần thiết khi tổng đài thông báo tài khoản của bạn đã hết tiền. Có rất nhiều cách để nạp tiền cho tài khoản Vinaphone như: Nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone, nạp tiền trực tuyến, bắn tiền chuyển  tiền Vinaphone từ thuê bao này sang thuê bao khác, chuyển tiền bằng tài khoản Internet Banking của Ngân hàng,…

Để không gây cản trở việc gọi, nhắn tin cũng như tránh việc gián đoạn sử dụng các gói cước 3G Vinaphone bạn cần nắm cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất, hạn chế sai sót dẫn đến mất tiền hoặc không nạp được tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

Nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone

– Đây là cách làm phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Với cách này bạn có thể chủ động hơn trong việc nạp thẻ cào Vinaphone. Đối với những bạn nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone, tổng đài không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như giá trị thẻ nạp (từ 10.000đ đến 500.000đ).

huong-dan-cach-nap-tien-vinaphone

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

– Bạn chỉ cần đến cửa hàng bán thẻ cào điện thoại. Chọn mua một thẻ cào Vinaphone. Cào lớp tráng bạc đi bạn sẽ thấy một dãy các con số đó là mã số thẻ cào.

– Từ bàn phím điện thoại bạn nhập: *100*mã số thẻ cào# sau đó OK (hoặc phím Gọi)

– Sau thao tác trên hệ thống tổng đài sẽ báo số tiền bạn vừa nạp và số tiền có trong tài khoản hiện tại. Bạn lưu ý khi nhập mã số thẻ cào cần chính xác. Nếu liên tiếp 5 lần bạn nhập sai mã số thì hệ thống sẽ khóa chức năng nạp tiền của thuê bao.

Nạp tiền Vinaphone trực tuyến qua trang nạp tiền của Vinaphone

Bạn hãy nhấp vào đường Link sau đây  http://naptien.vinaphone.com.vn và tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn từ hệ thống. Để có thể nạp tiền Vinaphone trực tuyến bạn phải đăng ký tài khoản và sử dụng tài khoản này cho các giao dịch.

nap-the-vinaphone-truc-tuyen

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone trực tuyến

Ngoài ra trong trường hợp khẩn cấp bạn không thể nạp tiền bằng hai cách trên, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè thân thiết bắn tiền, chuyển tiền Vinaphone vào tài khoản của bạn khi thực sự cần thiết.

Với những hướng dẫn trên hy vọng giúp bạn bổ sung thêm cho mình nhiều cách nạp tiền Vinaphone. Chúc các bạn thao tác thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone