Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Để giữ liên lạc thông suốt với người thân, bạn bè, đối tác khi đi nước ngoài mà không cần đổi sim bạn cần đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí gọi, nhắn tin khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài. Bên cạnh đó bạn vẫn được sử dụng các dịch vụ như cuộc gọi chờ, chặn cuộc gọi,… bình thường như thuê bao đang hoạt động tại Việt Nam.

dang-ky-chuyen-vung-quoc-te-vinaphone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone gọi, nhắn tin không cần đổi sim

Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế – Data Roaming Vinaphone

– Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK CVQT gửi 9123

– Thuê bao đăng ký chuyển vùng quốc tế là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính còn tối thiểu 10.000 đồng

– Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký dịch vụ thành công. Sau thời hạn trên dịch vụ sẽ tự động gia hạn. Bạn có thể hủy chuyển vùng quốc tế bằng cú pháp: HUY CVQT gửi 9123.

chuyen-vung-quoc-te-vinaphone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế nhận nhiều ưu đãi

– Sử dụng chính số điện thoại của mình để nhận và thực hiện cuộc gọi, nhắn tin với các thuê bao khác mà không cần đổi Sim.

– Nhận được tin nhắn tất cả các nhà mạng đã đăng ký chuyển vùng quốc tế với Vinaphone.

– Vẫn được sử dụng các dịch vụ của Vinaphone như: Chuyển cuộc gọi, dịch vụ chờ cuộc gọi, chặn cuộc gọi,…

Chúc các bạn đăng ký chuyển vùng quốc tế Data roaming Vinaphone thành công và có khoảng thời gian học tập, làm việc, du lịch tại nước ngoài nhiều niềm vui! Mọi thắc mắc bạn hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone