Hướng dẫn đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone cho ezCom

Đăng ký EZ50 Vinaphone thành công, các bạn được nhận miễn phí 3GB Data dung lượng tốc cao sử dụng thoải mái trong 30 ngày chỉ với 50.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G EZCom Vinaphone có mức phí đăng ký thấp nhất cho nên rất phù hợp với những bạn không thường xuyên sử dụng mạng Internet bằng 3G Vinaphone. Chi tiết về cách đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone, các bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây của vinaphones.vn nhé.

Gói cước EZ50 Vinaphone rất phù hợp với những đối tượng muốn đăng ký gói cước 3g vinaphone sử dụng Internet với cường độ trung bình thỉnh thoảng dùng mạng để đọc báo hay xem mail vẫn vô tư và đảm bảo đăng ký EZ50 Vinaphone tốc độ truy cập nhanh,bạn có thể sử dụng sim EZcom gắn vào Ipad, máy tính bảng, thiết bị EZcom Vinaphone kết nối với máy tính, PC…

Hướng dẫn cách đăng ký gói EZ50 Vinaphone

 Đăng ký gói EZ50  ezCom với giá chỉ 50.000đ

Cú pháp đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone:

Đăng ký gói cước EZ50 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV D50 gửi 1543 

Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ 1543.

Những thông tin chi tiết về gói cước EZ50 Vinaphone cho Ezcom

  • Giá gói cước 3g vinaphone Gói EZ50 Vinaphone: 50.000đ cho một lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
  • Dung lượng Data miễn phí tốc độ cao: 3GB
  • Cước phí vượt gói: 200đ/MB

Bạn cần lưu ý:

  • Gói cước EZ50 ezCom chỉ dành cho các thuê bao ezCom của Vinaphone. Các thuê bao nghe gọi thông thường không thể đăng ký gói EZ50 Vinaphone cho ezCom.
  • Nếu bạn muốn chuyển Sim nghe gọi thông thường sang sim ezCom Vinaphone. Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau: DK EZ gửi 888

Khi chuyển đổi sang Sim ezCom để dùng gói cước ezcom vinaphone, tài khoản chính của bạn sẽ được bảo toàn, không thay đổi. Lưu ý là quá trình chuyển đổi chỉ diễn ra theo một chiều từ Sim nghe gọi thông thường sang Sim ezCom bạn nhé!

  • Khi hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động đăng ký EZ50 Vinaphone gia hạn gói cước dùm bạn. Các bạn chú ý nạp tiền vào tài khoản đầy đủ để cài 3g cho vina không làm gián đoạn việc truy cập Internet nhé.

Hỗ trợ người dùng gói cước EZ50 ezCom Vinaphone:

  • Để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Trong quá trình sử dụng gói cước EZ50  Vinaphone của ezCom, bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng Data tốc độ cao còn lại để sử dụng cho hợp lý, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí)
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn: HUY gửi 888 (miễn phí)

Chúc các bạn đăng ký gói EZ50 của Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone