Hướng dẫn gọi quốc tế từ thuê bao mạng Vinaphone

Bạn muốn gọi quốc tế từ thuê bao mạng Vinaphone cho người thân, bạn bè hay đối tác ở nước ngoài nhưng không biết cách làm thế nào? Lại thêm phần lo lắng về vấn đề cước phí ra sao? Hãy dành ít phút cho bài viết sau đây, vinaphones.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để thực hiện một cuộc gọi ra nước ngoài từ mạng Vinaphone đồng thời gửi đến bạn cách thực hiện cuộc quốc tế giá rẻ.

Trong bối cảnh hội nhập, đã có rất nhiều người Việt Nam sang nước ngoài học tập và làm việc, các công ty tại Việt Nam cũng đẩy mạnh hợp tác với nước ngoài. Trong quá trình đó, bạn cũng cần một phương tiện kết nối, giữ liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh. Hãy để Vinaphone giúp bạn gắn kết bạn với mọi người gần nhau hơn bằng dịch vụ gọi quốc tế chất lượng cao và giá ưu đãi.

cach-goi-quoc-te-tu-mang-vinaphone

Gọi Quốc tế từ thuê bao mạng Vinaphone

Cách thực hiện cuộc gọi quốc tế từ thuê bao Vinaphone

– Để thực hiện cuộc gọi từ Việt Nam sang một thuê bao khác ở nước bất bỳ bạn hãy bấm 00 + Mã nước + Mã vùng/Mã dịch vụ + Số điện thoại cần gọi.

– Bạn lưu ý mỗi nước sẽ có mã vùng và mã dịch vụ khác nhau. Bạn cần nắm chính xác mã nước, mã vùng, mã dịch vụ mà bạn định gọi đến. 

– Ở mỗi quốc gia sẽ có quy định mức cước phí gọi khác nhau. Lẽ dĩ nhiên cước gọi quốc tế sẽ có giá chênh lệch rất nhiều so với cước gọi nội địa. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng dịch vụ gọi Quốc tế giá rẻ từ mạng Vinaphone sau đây.

Để xem mã vùng/mã dịch vụ và cước gọi quốc tế do Vinaphone cung cấp bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://vinaphone.com.vn.

goi-quoc-te-tu-mang-vinaphone

Gói cước gọi Quốc tế giá rẻ 1714 Vinaphone

– Gói cước gọi Quốc tế giá rẻ 1714 cho phép thuê bao thực hiện cuộc gọi quốc tế tới danh sách các nước do Vinaphone cung cấp tùy theo từng loại gói cước với giá cước tiết kiệm lên đến 82% so với mức cước gọi quốc tế thông thường.

– Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện cuộc gọi Quốc tế thông qua đầu số 1714.

– Cách đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK gửi 1714 và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Để thực hiện cuộc gọi quốc tế bạn chỉ cần bấm 1714 + 00 + mã nước + mã vùng/mã mạng + Số điện thoại cần gọi.

– Để kiểm tra thời lượng cuộc gọi bạn hãy soạn: TL gửi 1714 và khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn hãy hủy bằng tin nhắn: HUY gửi 1714.

Với sự bùng nổ của Internet như hiện nay bạn cũng có thể đăng ký 3G Vinaphone và sử dụng miễn phí mạng xã hội Facebook, phần mềm chat OTT miễn phí Zalo, Viber hay thoải mái gọi Video bằng Tango hay Line. Đây cũng là cách để bạn có thể kết nối với những người thân yêu của mình trực tiếp và sinh động hơn.

Hy vọng bài viết hướng dẫn gọi quốc tế từ thuê bao mạng Vinaphone thực sự hữu ích giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện các cuộc gọi ra nước ngoài mà không còn lo lắng về cách thức gọi cũng như cước phí. Chúc bạn luôn vui và thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone