Hướng dẫn hủy gói B50SV Vinaphone mau chóng

Những bạn đã đăng ký gói cước B50SV Vinaphone nhưng hiện tại không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa và muốn hủy gói B50SV Vinaphone có thể thực hiện mau chóng, đơn giản chỉ với 1 tin nhắn duy nhất. Vì đây là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao học sinh sinh viên Vinaphone nên nếu bạn còn là học sinh hay sinh viên thì hãy cân nhắc trước khi hủy gói nhé.

cach-huy-goi-b50sv-vinaphone

Hủy gói B50SV Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn

Cách hủy gói B50SV Vinaphone bằng tin nhắn

– Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY B50SV gửi 900

– Ngay khi tin nhắn hùy gói thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết. Đồng thời những ưu đãi có trong gói cước nếu chưa sử dụng hết cũng sẽ hủy theo.

– Tránh lãng phí, trước khi hủy gói bạn có thể kiểm tra những ưu đãi còn lại có trong gói bằng cách soạn tin nhắn: Tracuu gửi 900. Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn thông tin chính xác của gói B50SV Vinaphone.

huy-b50sv-vinaphone

Một số lưu ý trước khi hủy gói cước B50SV Vinaphone

– Gói B50SV Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao HSSV Vinaphone vì thế thuê bao hãy cân nhắc trước khi quyết định hủy gói.

– Sau khi hủy gói cước bạn vẫn có thể đăng ký gói sử dụng lại bằng cú pháp: B50SV gửi 900. Lưu ý trước khi đăng ký bạn cần kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói hay không bằng cách nhập *091#OK.

– Thời hạn sử dụng của gói là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói thành công. Sau thời gian trên, hệ thống mới tự động gia hạn nên bạn có thể sắp xếp kế hoạch sử dụng sao cho thật thoải mái mà không cần phải vội vàng hủy gói.

Chúc các bạn hủy gói B50SV Vinaphone thành công và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng khi có nhu cầu truy cập Internet trên Smartphone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone