Hủy dịch vụ VOV thể thao Vinaphone bằng tin nhắn

Vào một thời điểm nào đó bạn muốn hủy dịch vụ VOV thể thao Vinaphone vì không còn nhu cầu sử dụng thì có thể hủy nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn. Dịch vụ VOV thể thao mang đến cho bạn nhiều thông tin thể thao hấp dẫn trong và ngoài nước nhưng khi bạn không còn nhiều thời gian để xem tin tức từ dịch vụ mang lại thì hủy dịch vụ là cách tốt nhất để bạn bảo toàn tài khoản của mình. Cách hủy thực hiện nhanh chóng bằng tin nhắn sms, hủy dịch vụ thành công nếu sau này bạn muốn được cập nhật tin tức thế thao mỗi ngày thì vẫn có thể đăng ký dịch vụ lại bình thường.

huy-vov-the-thao-vinaphone

Hủy dịch vụ VOV thể thao Vinaphone bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ VOV thể thao Vinaphone

– Trước khi hủy bạn cần nhớ xem mình đã sử dụng gói cước nào của dịch vụ VOV thể thao, vì mỗi gói cước sẽ có cách hủy khác nhau. Để giúp bạn nhớ lại mình đã sử dụng gói cước nào, vinaphones.vn sẽ tổng hợp lại các gói cước của dịch vụ cũng như cách hủy của từng gói cước.

Dịch vụ VOV thể thao Vinaphone có 3 gói cước đó là: Gói Thành viên vip, gói TIP thể thao và gói Kết quả bóng đá tương ứng với kết quả bóng đá của các giải khác nhau. cách hủy của từng gói như sau:

Các gói dịch vụ Chi tiết gói cước Thông tin hủy
Thành viên vip Gói theo ngày Soạn HUY gửi 9307
TIP thể thao Gói theo ngày Soạn HUY TIP gửi 9307
Kết quả bóng đá Gói VĐQG Anh Soạn HUY ANH gửi 9307
Gói VĐQG Tây Ban Nha Soạn HUY TBN gửi 9307
Gói VĐQG Ý Soạn HUY Y gửi 9307
Gói VĐQG Đức Soạn HUY DUC gửi 9307
Gói VĐQG Pháp Soạn HUY PHAP gửi 9307
Gói giải Cúp C1 Soạn HUY C1 gửi 9307

Kiểm tra thuê bao đã hủy dịch vụ VOV thể thao của Vinaphone hay chưa?

– Mặc dù khi bạn hủy dịch vụ, tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo khi thuê bao hủy dịch vụ thành công. Nhưng để yên tâm hơn thì bạn có thể áp dụng cú pháp tin nhắn với nội dung: TK gửi 123 để kiểm tra xem thuê bao đã hủy dịch vụ thành công hay chưa.

– Tổng đài sẽ gửi cho bạn danh sách các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng nếu trong nội dung tin nhắn thông báo không có tên dịch vụ VOV thế thao Vinaphone thì có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ thành công.

Quá đơn giản để hủy dịch vụ VOV thể thao Vinaphone chỉ bằng tin nhắn duy nhất. Chúc các bạn hủy dịch vụ thành công và cảm ơn bạn đã đồng hành sử dụng dịch vụ trong thời gian qua nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone