Cách hủy gói DT90 Vinaphone thành công bằng tổng đài 888

Bạn đang sử dụng gói cước DT90 Vinaphone và bạn muốn hủy để đăng ký gói cước mới phù hợp hơn. Việc hủy gói DT90 Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm cước phí lên đến 60k mỗi tháng cho nhu cầu không sử dụng mạng này. Vậy làm thế nào để có thể hủy gói cước DT90 của Vinaphone? 

Hủy gói cước DT90 của Vinaphone cực kỳ đơn giản, chỉ với 1 cú pháp gửi đến tổng đài 888 của Vinaphone. Tuy nhiên, việc hủy gói cước cũng cần một số lưu ý nhất định. Câu trả lời sẽ được bài viết thông tin chi tiết đến quý khách hàng qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách hủy gói DT90 Vinaphone thành công bằng tổng đài 888
Cách hủy gói DT90 Vinaphone thành công bằng tổng đài 888

Hướng dẫn cách hủy gói cước DT90 Vinaphone bằng tin nhắn

Có 2 hình thức để hủy gói DT90 của Vinaphone, quý khách hàng có thể cân nhắc để chọn hình thức hủy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Hủy hoàn toàn gói DT90 Vinaphone

Hủy hoàn toàn nghĩa là tại thời điểm hủy, mọi ưu đãi cũng như thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ bị hủy ngay, quý khách hàng sẽ quay trở về gói cước mặc định với cước phí truy cập mạng thông thường tương đối cao.

Để tiến hành hủy gói DT90 của Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DT90 gửi 888.

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ thông báo đến quý khách hàng, hãy kiểm tra xem mình đã hủy gói cước thành công chưa nhé.

Ngoài hủy bằng tin nhắn, quý khách hàng có thể hủy hoàn toàn gói DT90 của Vinaphone qua tổng đài Vinafone, hoặc thông qua ứng dụng My Vinaphone.

Các thông tin cần lưu ý khi hủy gói DT90 Vina

Trước khi tiến hành hủy gói DT90 quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nếu hủy hoàn toàn gói cước thì mọi ưu đãi gói sẽ bị hủy đi, khách hàng không sử dụng được nữa.
  • Nên lựa chọn thời điểm thích hợp như gần hết chu kỳ của gói hoặc gói đã hết dung lượng để hủy.
  • Sau khi hủy xong khách hàng muốn sử dụng mạng tiết kiệm, gọi điện xuyên suốt thì nên lựa chọn và đăng ký các gói 4G khuyến mãi khác.

Đăng ký 4G Vinaphone phù hợp sau khi hủy gói

Sau khi hủy thành công gói DT90 Vina, cước phí truy cập mạng của khách hàng sau đó tương đối cao. Lúc này, quý khách hàng có thể chọn cho mình một gói cước mới phù hợp hơn để đăng ký và truy cập mạng nhé.

Hủy gói DT90 Vinaphone cực kỳ đơn giản, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn đến 60k cho mỗi tháng không sử dụng. Hy vọng rằng, qua các thông tin mà Vinaphone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hủy gói cước thành công!