Làm thế nào để hủy gói S50 Vinaphone nhanh chóng mà miễn phí

Gói S50 Vinaphone là gói cước ưu đãi nhắn tin nội mạng miễn phí tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì hủy gói S50 Vinaphone là cách tốt nhất để bạn bảo toàn tài khoản của mình và tiết kiệm được 3.500đ/ngày. Cùng theo dõi cách hủy gói S50 Vinaphone trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói S50 Vinaphone thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng hơn hết bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc hủy gói. Tuy nhiên hủy S50 Vinaphone thành công bạn sẽ không thể nhắn tin cho các thuê bao nội mạng Mobifone miễn phí nữa nên bạn hãy cân nhắc trước khi hủy nhé.

huy-goi-s50-vinaphone

Làm thế nào để hủy gói S50 Vinaphone

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY S50 gửi 900

– Hủy gói S50 Vinaphone thành công thì số tin nhắn còn lại cũng sẽ hủy theo nên bạn chú ý chỉ nên hủy gói sau khi đã sử dụng hết số sms miễn phí.

– Nếu bạn không nhớ mình đã sử dụng hết số sms ưu đãi có trong gói S50 Vinaphone hay chưa bạn có thể soạn: Tracuu gửi 900

– Cước hủy gói S50 Vinaphone là miễn phí.

Đăng ký lại gói S50 Vinaphone

– Khi bạn có nhu cầu sử dụng lại gói S50 Vinaphone bạn có thể đăng ký sử dụng bằng cách soạn tin nhắn: S50 gửi 900.

– Lưu ý trước khi đăng ký bạn cần kiểm tra thuê bao còn được đăng ký gói S50 Vinaphone hay không bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

– Cước đăng ký gói S50 Vinaphone là 3.500đ miễn phí 50sms nội mạng trong 24 giờ.

Hủy gói S50 Vinaphone thực sự rất đơn giản và nhanh chóng phải không  các bạn. Sau khi hủy gói S50 Vinaphone bạn có thể tham khảo dk 3g vinaphone để thả ga lên mạng, xem phim, đọc báo, lướt Facebook với cước phí ưu đãi.

Chúc các bạn thao tác hủy gói S50 Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone